Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 28/11/2013 02:20 AM (GMT+7)

Mỹ: 3 cô gái bị cha dượng nhốt, hiếp suốt 2 năm

Cảnh sát đã giải cứu 3 cô gái bị cha dượng giam cầm trong phòng ngủ suốt 2 năm và bị lạm dụng, ngược đãi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ngày 27/11, cảnh sát Mỹ cho hay một cặp vợ chồng ở bang Arizona đã bị bắt giữ với cáo buộc bắt cóc và ngược đãi trẻ em sau khi cảnh sát phát hiện 3 cô con gái của họ bị nhốt trong một thời gian dài trong một căn nhà tồi tàn trong điều kiện suy dinh dưỡng và không được tắm suốt nhiều tháng trời.

Cảnh sát hạt Tucson cho biết họ đã nhận được cuộc gọi thông báo về vụ việc này, và khi đến nơi, họ phát hiện 2 cô gái tuổi từ 12-14 tại căn nhà của người hàng xóm. Hai cô gái này cho biết họ đã trốn khỏi nhà sau khi người cha dượng đóng cửa phòng ngủ và tìm cách tấn công họ bằng một con dao.

Mỹ: 3 cô gái bị cha dượng nhốt, hiếp suốt 2 năm - 1

Ngôi nhà nơi 3 cô gái bị cha dượng cầm tù suốt 2 năm

Hai cô gái cho biết họ đã bị mẹ đẻ và cha dượng nhốt trong phòng ngủ suốt 2 năm trời. Khi cảnh sát tìm đến ngôi nhà này, họ phát hiện cô chị cả 17 tuổi cũng đang bị nhốt bên trong một phòng ngủ khác.

Trong buổi họp báo được tổ chức sau đó, cảnh sát trưởng Mike Gillooly cho biết cả 3 cô gái này đều được phát hiện trong tình trạng vô cùng bẩn thỉu và suy dinh dưỡng. Các cô cho biết họ đã không được tắm trong nhiều tháng trời.

Ông Gillooly tuyên bố với các phóng viên: “Các cô gái này cho biết họ đã bị cầm tù trong phòng ngủ gần 2 năm trời. Họ bị nhốt trong điều kiện tồi tệ và chỉ được cho ăn một lần trong ngày.”

Hai cô em đã bị người cha dượng tách khỏi người chị cả để nhốt riêng và họ đã không được nhìn thấy người chị này suốt 2 năm trời.

Cảnh sát đã bắt giữ người cha dượng 34 tuổi Fernando Richter với các tội danh bắt cóc, lạm dụng tình dục trẻ em và ngược đãi trẻ em về thể chất và tinh thần. Cảnh sát không tiết lộ ai là nạn nhân bị Richter cưỡng bức tình dục.

Người mẹ Sophia Richter cũng bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc bắt cóc, ngược đãi thể chất và tinh thần trẻ em. Còn 3 nạn nhân đã được đưa ra khỏi ngôi nhà này đến một nơi an toàn dưới sự bảo vệ của cảnh sát.

Trí Dũng (Theo NBC)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bí ẩn hình xăm của tù nhân (Kỳ 1) Ý nghĩa đặc trưng của hình giọt nước mắt, đồng hồ không...
Trung tâm của vũ trụ nằm ở đâu? Nhìn lên bầu trời đầy sao và bạn sẽ thấy những ngôi sao nằm...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...