Tháng 10, 2016
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 19/06/2013 03:10 AM (GMT+7)

Mỹ: Bà mẹ trẻ tay không đánh cướp

Một bà mẹ trẻ ở Mỹ đã dũng cảm chống trả tên cướp cầm dao để bảo vệ các con và dạy cho hắn một bài học nhớ đời.

Một tên cướp có vũ trang đã gặp phải một ngày “đen đủi” khi chạm trán với một bà mẹ trẻ tên là Dorothy Baker ở Baytown, bang Texas, Mỹ. Hắn không chỉ bị bà mẹ trẻ này tước dao mà còn bị cô lái xe đâm khi hắn tìm cách bỏ chạy.

Vụ cướp hy hữu này xảy ra khi cô Baker lái xe đưa các con đi mua sắm và sau đó quên không khóa cửa xe. Tên cướp Ismael Martinez đã chui vào chiếc xe, nấp ở băng ghế sau chờ con mồi.

Mỹ: Bà mẹ trẻ tay không đánh cướp - 1

Cô Dorothy Baker

Khi Baker lái xe về nhà, hắn nhào lên với một con dao và yêu cầu cô đưa cho hắn 200 đô-la. Khi cô nói cô không có đủ tiền trong ví, hắn yêu cầu cô ra rút tiền ở trạm ATM, nếu không hắn sẽ đâm hai đứa con của cô.

Trong khi cô lái xe đi, tên Martinez trèo lên hàng ghế trước, và hắn phát hiện ra cô đang dùng điện thoại di động gọi cảnh sát, thế là cuộc vật lộn diễn ra.

Baker nói rằng cô đã tước được con dao khỏi tay Martinez, tuy nhiên cô cũng bị một vết cắt ở ngực. Cô tung một cú đấm vào mặt hắn và yêu cầu hắn ra khỏi xe. Tuy nhiên khi hắn bước ra, Baker đột nhiên nhận ra rằng nếu để hắn tẩu thoát, hắn có thể sẽ tấn công lần nữa.

Mỹ: Bà mẹ trẻ tay không đánh cướp - 2

Tên cướp đen đủi Ismael Martinez

Thế là Baker đã nhấn ga húc xe vào người tên cướp với mục đích kẹp hắn vào đâu đó để bắt hắn dừng lại, và rốt cuộc xe cô đã cán qua người hắn.

Tên Martinez được đưa vào bệnh viện và hiện đang trong tình trạng ổn định. Theo điều tra của cảnh sát, hắn đã từng bị tù vào năm 1976 vì tội hiếp dâm.

Hai đứa con của Barker không bị thương trong vụ việc này, và chồng cô rất cảm phục hành động của vợ mình. Cảnh sát và người dân địa phương cũng hết lời ca ngợi hành động dũng cảm quên mình bảo vệ các con của Dorothy Barker. Về phần mình, cô Barker chỉ nhún vai: “Chỉ tại hắn gặp phải bà già khó xơi!”

Trí Dũng (Theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Bé trai 4 tuổi chết thảm chỉ vì mặc… áo 'sát nhân' có mũ Chiếc áo có mũ bình thường đã trở thành 'sát thủ' dẫn đết cái...
Người đàn ông bị cha đẻ và mẹ kế nhốt trong hầm tối suốt 20 năm Cảnh sát Brazil vừa giải cứu một nam thanh niên 36 tuổi bị...
Mua xổ số để dạy chồng thói đam mê cờ bạc, bà vợ bất ngờ trúng giải độc đắc Một người phụ nữ ở Bắc Carolina, Mỹ đã quyết định dạy cho...
Ông sếp của năm: Tặng 1.260 ô tô, 400 căn hộ cho nhân viên Một ông trùm kim cương ở Ấn Độ đã thưởng 1.260 ô tô, 400 căn...