Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 06/10/2015 16:30 PM (GMT+7)

Mỹ: Bé trai 11 tuổi bắn chết bé gái 8 tuổi vì tranh cãi thú cưng

Không được chơi với con chó nhà bên cạnh, một cậu bé 11 tuổi ở bang Tennessee, Mỹ đã lấy trộm súng ngắn bắn chết bé gái hàng xóm 8 tuổi.

Theo thông tin từ WBIR, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 hôm 3/10, cậu bé 11 tuổi hiện là học sinh của trường Tiểu học White Pine thuộc bang Tennessee, Mỹ, đã sử dụng khẩu súng ngắn 12-gauge của bố bắn đạn từ bên trong nhà mình sang bên nhà hàng xóm. McKayla Dyer, cô bé 8 tuổi bị đạn trúng vào ngực và tử vong ngay sau khi đến bệnh viện.

Mỹ: Bé trai 11 tuổi bắn chết bé gái 8 tuổi vì tranh cãi thú cưng - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Hàng xóm cho biết vụ nổ súng xảy ra chỉ vì Dyer từ chối cho bé trai chơi chung với chú chó cưng của mình.

"Cậu bé muốn chơi với con chó, cô bé cười và nói 'không'. Tất cả chỉ có thế...", người hàng xóm Chasity Arwood kể lại với WBIR.

Mỹ: Bé trai 11 tuổi bắn chết bé gái 8 tuổi vì tranh cãi thú cưng - 2

Bé gái bị bé trai hàng xóm bắn chết vì không cho chơi chó cưng cùng

Trao đổi với tờ Daily News, ông GW (Bud) McCoig, Cảnh sát trưởng hạt Jefferson, cho biết đây là một trong những vụ việc đau buồn nhất mà ông phải xử lý trong 43 năm trong nghề. "Đây thực sự là một điều khủng khiếp", ông McCoig nói.

Mỹ: Bé trai 11 tuổi bắn chết bé gái 8 tuổi vì tranh cãi thú cưng - 3

Cô Latasha Dyer, mẹ của nạn nhân đau khổ trước cái chết của con gái

Mỹ: Bé trai 11 tuổi bắn chết bé gái 8 tuổi vì tranh cãi thú cưng - 4

Cậu bé bị cảnh sát bắt giữ và có thể sẽ bị buộc tội giết người cấp độ khi vẫn còn vị thành niên. Thẩm phán cho biết cậu bé sẽ bị giữ tại trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên cho đến khi buổi điều trần tiếp theo diễn ra ngày 28/10.

 Ông McCoig cho biết thêm, cậu bé 11 tuổi (giấu tên) đã  lấy trộm khẩu súng trong tủ quần áo của bố. Đây là vũ khí được sử dụng hợp pháp của bố cậu bé nên ông này không bị buộc tội. Bố của cậu bé nói ông đã nhiều lần đưa con ra ngoài săn bắn bằng khẩu súng này. 

Hà Anh (nydailynews)

Tin đọc nhiều

“Trí tuệ nhân tạo là vấn đề đáng lo ngại hơn cả biến đổi khí hậu hay khủng bố” Hiệp hội Khoa học Anh Quốc vừa loan đi lời cảnh báo cho...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Mùa thu không chỉ đẹp mà còn giúp cải thiện chứng... mất trí nhớ Nghiên cứu mới cho thấy, thời tiết ấm áp và ánh sáng ban...
Pháp trở thành quốc gia đầu tiên cấm toàn bộ đồ nhựa dùng một lần Pháp vừa thông qua một đạo luật tuyên bố sẽ cấm tất cả các...