Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 30/10/2013 12:54 PM (GMT+7)

Mỹ: Bị bắn không chết nhờ điện thoại di động

Một nhân viên thu ngân ở Mỹ đã may mắn thoát chết sau khi bị tên cướp bắn ở tầm gần nhờ chiếc điện thoại di động của mình.

Ngày 29/10, cảnh sát Mỹ đã ca ngợi một chiếc điện thoại di động hiệu HTC sau khi chiếc điện thoại này cứu mạng ông chủ của nó khỏi một phát đạn chí tử hôm đầu tuần.

Vụ việc xảy ra khi một tên cướp xông vào trạm xăng Hess ở khu Winter Garden, bang Florida, Mỹ lúc 4:30 sáng và rút ra một khẩu súng lục đe dọa mọi người ở bên trong rồi yêu cầu nhân viên thu ngân mở két lấy tiền đưa cho hắn.

Mỹ: Bị bắn không chết nhờ điện thoại di động - 1

Hình ảnh tên cướp do camera giám sát ghi lại

Tuy nhiên nhân viên thu ngân đang run rẩy vì sợ hãi này không thể mở được két sắt, và tên cướp ra lệnh cho một nhân viên thu ngân khác đến mở két, nhưng anh này cũng bó tay bất lực.

Một lúc sau, thấy tình hình không ổn, tên cướp bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng vẫn kịp quay lại và bắn một phát đạn vào bụng của nhân viên thu ngân thứ hai. Tuy nhiên, cảnh sát Winter Garden cho biết anh này đã thoát chết trong đường tơ kẽ tóc khi viên đạn bị chiếc điện thoại để trong túi áo của anh chặn lại.

Mỹ: Bị bắn không chết nhờ điện thoại di động - 2

Chiếc điện thoại đã cứu mạng chủ nhân

Trung úy Scott Allen thuộc sở cảnh sát Winter Garden cho biết: “Đó quả là một điều kỳ diệu khi anh ta vẫn sống sót, bởi về mặt kỹ thuật viên đạn đó có thể đã cướp đi sinh mạng của anh ta.”

Trong thực tế, nhân viên thu ngân này không hề biết là mình vừa mới bị trúng đạn cho đến khi ngực anh bắt đầu đau nhói.

Trung úy Allen nói: “Mọi người đứng đó một lúc mới nhận ra rằng anh ta đã bị bắn. Sau khi anh ta kêu bị đau ngực, mọi người mới xem xét kỹ hơn và nhận thấy viên đạn bị mắc lại trong chiếc điện thoại di động và khiến chiếc điện thoại này bị hỏng hoàn toàn.”

Mỹ: Bị bắn không chết nhờ điện thoại di động - 3

Viên đạn làm pin điện thoại lồi ra phía sau

Nhờ có chiếc điện thoại cứu mạng này, nhân viên thu ngân chỉ bị những vết thương nhẹ mặc dù bị bắn ở tầm gần. Hiện cảnh sát vẫn đang truy tìm tung tích của tên cướp.

Trí Dũng (Theo Telegraph)

Tin đọc nhiều

Điều gì xảy ra nếu vũ trụ co lại? Kể từ khi được hình thành, vũ trụ bắt đầu giãn nở nhiều hơn....
Nếu có hai Mặt Trăng, sự sống trên Trái Đất liệu có tồn tại? Nếu Trái Đất có hai Mặt Trăng, ban đêm sẽ trở nên rất sáng...
Điều gì xảy ra nếu mang Mặt Trời xuống Trái Đất? Mặt Trời là ngôi sao lớn nhất trong hệ Mặt Trời, tồn tại ở...
Hết chỗ, con người sẽ sống ở đâu trên Hỏa tinh? Để mang con người đến sinh sống ở Hỏa tinh, các nhà khoa học...