Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 10/09/2014 12:35 PM (GMT+7)

Mỹ: Bố nhẫn tâm giết hại 5 con đẻ

Một người đàn ông ở Mỹ bị tình nghi sát hại 5 đứa con ruột tại bang South Carolina và chôn xác của chúng tại một bang khác.

5 đứa trẻ từ 1 đến 8 tuổi mất tích ngày 3/9 và người mẹ của chúng thông báo với cảnh sát cô không thể liên lạc với người chồng cũ Timothy Ray Jones. Sau đó, các nhà chức trách đã phát hiện xác của những đứa trẻ được chôn gần đường cao tốc tại bang Alabama ngày hôm qua (9/9).

Hãng tin AP trích dẫn phát biểu của viên chưởng lý hạt Wilcox thuộc bang Alabama cho biết, Ray Jones là thủ phạm giết hại 5 đứa con tại hạt Lexington thuộc bang South Carolina và sau đó chôn xác của chúng tại bang Alabama.

Mỹ: Bố nhẫn tâm giết hại 5 con đẻ - 1

Timothy Ray Jones bị bắt ngày 6/9 tại bang Mississippi.

Ray Jones bị bắt ngày 6/9 tại bang Mississippi với tội danh không liên quan tới vụ án giết người. Cảnh sát trưởng hạt Smith thuộc bang Mississippi Charlie Crumpton cho biết, Ray Jones bị bắt vì lái xe trong tình trạng dùng ma túy và rượu.

Khi cảnh sát kiểm tra phương tiện của Jones thông qua cơ sở dữ liệu quốc gia, họ đã phát hiện người đàn ông này nằm trong danh sách người bị mất tích. 

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, Ray Jones đã nói với những người hàng xóm tại bang South Carolina rằng anh ta chuẩn bị chuyển tới sống tại bang khác cùng với những đứa con.

Huy Phong (Theo BBC)

Tin đọc nhiều

Xảy ra trận động đất kinh hoàng ở Mexico, hơn 50 người thiệt mạng Theo Reuters, số người thiệt mạng do trận động đất 7,1 độ...
'Kẻ giết người im lặng' đáng sợ hơn 'quái vật' Harvey, Irma Hai siêu bão Harvey, Irma gần đây khiến nước Mỹ và cả thế...
Tổng thống Mỹ đề cập một loạt điểm nóng trên thế giới Trong bài phát biểu đầu tiên trên cương vị lãnh đạo nước Mỹ...
Dominica 'mất tất cả những gì tiền có thể mua được' sau bão Maria Thủ tướng Dominica Roosevelt Skerrit cho biết người dân quốc...