Tháng 08, 2018
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 10/09/2014 11:50 AM (GMT+7)

Mỹ: Bố nhẫn tâm giết hại 5 con đẻ

Một người đàn ông ở Mỹ bị tình nghi sát hại 5 đứa con ruột tại bang South Carolina và chôn xác của chúng tại một bang khác.

5 đứa trẻ từ 1 đến 8 tuổi mất tích ngày 3/9 và người mẹ của chúng thông báo với cảnh sát cô không thể liên lạc với người chồng cũ Timothy Ray Jones. Sau đó, các nhà chức trách đã phát hiện xác của những đứa trẻ được chôn gần đường cao tốc tại bang Alabama ngày hôm qua (9/9).

Hãng tin AP trích dẫn phát biểu của viên chưởng lý hạt Wilcox thuộc bang Alabama cho biết, Ray Jones là thủ phạm giết hại 5 đứa con tại hạt Lexington thuộc bang South Carolina và sau đó chôn xác của chúng tại bang Alabama.

Mỹ: Bố nhẫn tâm giết hại 5 con đẻ - 1

Timothy Ray Jones bị bắt ngày 6/9 tại bang Mississippi.

Ray Jones bị bắt ngày 6/9 tại bang Mississippi với tội danh không liên quan tới vụ án giết người. Cảnh sát trưởng hạt Smith thuộc bang Mississippi Charlie Crumpton cho biết, Ray Jones bị bắt vì lái xe trong tình trạng dùng ma túy và rượu.

Khi cảnh sát kiểm tra phương tiện của Jones thông qua cơ sở dữ liệu quốc gia, họ đã phát hiện người đàn ông này nằm trong danh sách người bị mất tích. 

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, Ray Jones đã nói với những người hàng xóm tại bang South Carolina rằng anh ta chuẩn bị chuyển tới sống tại bang khác cùng với những đứa con.

Huy Phong (Theo BBC)

Tin đọc nhiều

Những chiếc bánh kem không ai nỡ ăn vì quá đẹp Những chiếc bánh kem này quá đẹp, quá tinh tế và dễ thương...
Chiêm ngưỡng 12 nhà thờ đẹp nhất thế giới Kiến trúc độc đáo và đẹp mắt khiến những nhà thờ này nổi...
Cỏ ba lá hoa trắng - Loài cây dại hay bí ẩn về sự tiến hóa? Cỏ ba lá hoa trắng có khả năng sinh trưởng mạnh kể cả ở điều...
Họa sĩ vẽ tranh bằng... máy may độc nhất vô nhị trên thế giới Những bức tranh của người nghệ sĩ đặc biệt này thật đẹp và...