Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 10/09/2014 11:50 AM (GMT+7)

Mỹ: Bố nhẫn tâm giết hại 5 con đẻ

Một người đàn ông ở Mỹ bị tình nghi sát hại 5 đứa con ruột tại bang South Carolina và chôn xác của chúng tại một bang khác.

5 đứa trẻ từ 1 đến 8 tuổi mất tích ngày 3/9 và người mẹ của chúng thông báo với cảnh sát cô không thể liên lạc với người chồng cũ Timothy Ray Jones. Sau đó, các nhà chức trách đã phát hiện xác của những đứa trẻ được chôn gần đường cao tốc tại bang Alabama ngày hôm qua (9/9).

Hãng tin AP trích dẫn phát biểu của viên chưởng lý hạt Wilcox thuộc bang Alabama cho biết, Ray Jones là thủ phạm giết hại 5 đứa con tại hạt Lexington thuộc bang South Carolina và sau đó chôn xác của chúng tại bang Alabama.

Mỹ: Bố nhẫn tâm giết hại 5 con đẻ - 1

Timothy Ray Jones bị bắt ngày 6/9 tại bang Mississippi.

Ray Jones bị bắt ngày 6/9 tại bang Mississippi với tội danh không liên quan tới vụ án giết người. Cảnh sát trưởng hạt Smith thuộc bang Mississippi Charlie Crumpton cho biết, Ray Jones bị bắt vì lái xe trong tình trạng dùng ma túy và rượu.

Khi cảnh sát kiểm tra phương tiện của Jones thông qua cơ sở dữ liệu quốc gia, họ đã phát hiện người đàn ông này nằm trong danh sách người bị mất tích. 

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, Ray Jones đã nói với những người hàng xóm tại bang South Carolina rằng anh ta chuẩn bị chuyển tới sống tại bang khác cùng với những đứa con.

Huy Phong (Theo BBC)

Tin đọc nhiều

Tạo ra điện từ màn đêm, các nhà khoa học đã khiến bóng tối không còn đáng sợ Các nhà khoa học vừa phát hiện ra cách làm bóng đèn thắp...
Nỗ lực tận diệt loài muỗi vừa thất bại vì chúng quá khôn Thử nghiệm diệt muỗi bằng cách biến đổi gen thành công ban...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...
Những lầm tưởng tai hại về 5G mà nhiều người vẫn tin là sự thật 5G là công nghệ tiếp theo của 2G, 3G và 4G. Nhưng có phải vì...