Tháng 09, 2017
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 27/10/2013 17:23 PM (GMT+7)

Mỹ: Bợm nhậu liều mình trong đám cháy cứu… bia

Một bợm nhậu ở Mỹ đã bất chấp căn nhà đang cháy rừng rực để lao vào cứu mấy lon bia trong tủ lạnh.

Ngày 25/10, khi 8 thành viên trong một gia đình gồm 6 người lớn và 2 trẻ em ở đường Oates, Columbus, bang Georgia, Mỹ đang xem tivi thì bất ngờ một ngọn lửa bùng lên và căn phòng tràn ngập khói.

Ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh khắp căn nhà bằng gỗ, và mọi ngươi hoảng hốt cố tìm cách đưa lũ trẻ chạy thoát ra ngoài. Khi cả gia đình đã tập trung an toàn hết ở ngoài sân, một người đàn ông tập tễnh trên chiếc nạng gỗ bất ngờ xông thẳng vào ngôi nhà đang cháy rừng rực để cố cứu lấy một thứ mà ông ta bỏ quên.

Mỹ: Bợm nhậu liều mình trong đám cháy cứu… bia - 1

Ông Walter Serpit kể lại câu chuyện với phóng viên

Lúc đầu mọi người tưởng ông Walter Serpit xông vào nhà để cứu lấy tài sản quý giá, nhưng khi ông trở ra chỉ với mấy lon bia trên tay, những người ở hiện trường ngạc nhiên không nói nên lời.

Ông Serpit kể lại với các phóng viên: “Tôi bảo mọi người đưa lũ trẻ ra ngoài, còn bản thân tôi là một bợm nhậu nên tôi không thể để mất mấy lon bia của mình. Tôi cố tìm đường vào nhà như một cái máy bất chấp ngọn lửa đang bao trùm khắp mọi thứ.”

Serpit đã tìm được đường đến tủ lạnh và kịp xách mấy lon bia lạnh ở bên trong rồi thoát ra ngoài mà không bị vết bỏng nào.

Lính cứu hỏa đã được gọi đến hiện trường và nhanh chóng dập tắt ngọn lửa. Hội Chữ thập đỏ địa phương đang giúp đỡ các thành viên trong gia đình này ổn định lại nơi ăn chốn ở, trong khi ông Serpit vẫn đang sung sướng với mấy lon bia mình cứu được.

Cảnh sát Georgia đang điều tra nguyên nhân của vụ cháy này, tuy nhiên các thành viên trong gia đình nghi ngờ chiếc bình nóng lạnh mới được lắp đặt chính là thủ phạm.

Trí Dũng (Theo UPI)

Tin đọc nhiều

Chiến cơ Nga gặp nạn bí ẩn gần vùng 51 của Mỹ Chiếc máy bay gặp nạn cách đây vài ngày ở Nevada, gần Vùng...
Tổng thống Mỹ đề cập một loạt điểm nóng trên thế giới Trong bài phát biểu đầu tiên trên cương vị lãnh đạo nước Mỹ...
Bão Maria nâng cấp, di chuyển giống siêu bão Irma Bão Maria nâng cấp thành bão cấp 1 trên đường di chuyển tới...
Đằng sau sự biến mất của những ngôi làng ở Nga "Lâu rồi chẳng có đám cưới hay lễ rửa tội nào, hầu như chúng...