Tháng 08, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 20/05/2014 05:10 AM (GMT+7)

Mỹ: Cá sấu lập chiến công bắt trộm giúp cảnh sát

Sự xuất hiện đột ngột của chú cá sấu đã giúp cảnh sát tóm gọn tên trộm xe hơi.

Cảnh sát bang Florida, Mỹ vừa mới bắt được một tên chuyên trộm cắp xe ô tô, và họ lập được chiến công này là nhờ vào sự xuất hiện đột ngột của một con cá sấu trên đường.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Port St. Lucie, khi nghi phạm 25 tuổi Calvin Rodriguez đang tìm cách bỏ chạy khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trên chiếc xe ô tô mà anh ta vừa trộm được.

Mỹ: Cá sấu lập chiến công bắt trộm giúp cảnh sát - 1

Nghi phạm Calvin Rodriguez

Rodriguez, một tên chuyên trộm cắp xe hơi trong khu vực, gần như đã thoát khỏi vòng vây của cảnh sát khi anh ta phóng với tốc độ cao trước sự bất lực của cảnh sát. Tuy nhien, Rodriguez bất ngờ phải dừng lại khi chiếc ô tô mà anh ta cầm lái đâm phải một con cá sấu đang băng qua đường và lao thẳng vào dải phân cách.

Thám tử Keith Boham, người trực tiếp đuổi theo Rodriguez cho biết: “Thật không thể tưởng tượng được đúng lúc cảnh sát đã bó tay thì con cá sấu bỗng nhiên xuất hiện và giúp chúng tôi bắt được tên tội phạm đó.”

Cảnh sát cho biết Rodriguez cùng ít nhất 2 đồng phạm nữa chuyên hoạt động tại các bãi đỗ xe ở khu Winn Dixie để tìm cách trộm những chiếc xe đắt tiền. Bọn chúng sử dụng những chiếc chìa khóa đặc biệt để khởi động động cơ xe Acura và Honda rồi mang đi tiêu thụ.

Mỹ: Cá sấu lập chiến công bắt trộm giúp cảnh sát - 2

Một chú cá sấu thản nhiên bò qua đường ở Mỹ

Cảnh sát đã bắt được Rodriguez ngay tại hiện trường, và anh ta ngay lập tức thừa nhận tội trạng của mình. Cảnh sát quyết định truy tố Rodriguez với 5 tội danh trộm cắp xe hơi, tuy nhiên anh ta sẽ không bị xem xét hành vi gây thương tích cho cá sấu.

Cảnh sát Port St. Lucie cho biết họ sẽ phong tặng cho chú cá sấu này là thành viên danh dự của đơn vị, mặc dù họ không cho biết chú cá sấu có bị thương hay không sau vụ va chạm.

Trí Dũng (Theo Inquisitr)

Tin đọc nhiều

Kỳ 3: Các Chúa Nguyễn khai khẩn vùng Nam Bộ Quá trình thụ đắc vùng đất Nam Bộ của chúa Nguyễn chủ yếu...
Nơi vũ khí hạt nhân Mỹ "lên nòng, khóa mục tiêu" Triều Tiên Ẩn sâu dưới lòng đất ở bang Montana, Mỹ là 150 tên lửa hạt...
Cuộc chạm trán bất ngờ giữa cảnh sát và nghi phạm khủng bố Barcelona Kẻ gây ra vụ tấn công kinh hoàng ở Barcelona hôm 17/8 đã bị...
Mỹ thiệt hại gần 690 triệu USD vì... nhật thực Trong ngày 21/8, trên toàn nước Mỹ sẽ diễn ra hiện tượng...