Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 26/11/2013 15:12 PM (GMT+7)

Mỹ: Cảnh sát hiếp dâm người vi phạm giao thông

Một cảnh sát ở Mỹ đã bị bắt giữ sau khi có cáo buộc còng tay và hiếp dâm một phụ nữ trẻ vi phạm giao thông.

Ngày 25/11, một cảnh sát tuần tra ở San Antonio, Mỹ đã bị bắt giữ sau khi bị cáo buộc tấn công tình dục một cô gái 19 tuổi sau khi chặn xe cô này vì vi phạm giao thông hôm thứ Sáu tuần trước.

Viên cảnh sát Jackie Len Neal đã bác bỏ cáo buộc trên và tuyên bố rằng đây là những “cáo buộc giả” và sẽ không bình luận gì thêm.

Mỹ: Cảnh sát hiếp dâm người vi phạm giao thông - 1

Viên cảnh sát Jackie Len Neal bị cáo buộc hiếp dâm người vi phạm giao thông

Tuy nhiên các đồng nghiệp của Len Neal lại nghĩ khác và họ đang tìm lại những cáo buộc tương tự đối với anh này trong quá khứ. Đến 2 giờ sáng ngày thứ Bảy, cảnh sát và các thám tử thuộc Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt đã bắt giữ Neal.

Ông Javier Salazar, người phát ngôn Sở Cảnh sát San Antonio cho biết: “Vụ tấn công tình dục trên xảy ra sáng hôm thứ Sáu tại đường South Side, khi Neal dừng xe của một phụ nữ 19 tuổi. Neal đang mặc cảnh phục, đi xe tuần tra làm nhiệm vụ khi vụ cưỡng bức xảy ra.”

Ông này cho hay sau khi dừng xe của người vi phạm, cảnh sát Neal đã dẫn người phụ nữ này ra phía sau chiếc xe tuần tra của anh ta, sau đó còng tay và cưỡng hiếp cô.

Chiếc camera gắn trên xe của Neal không hoạt động trong thời điểm đó, tuy nhiên tín hiệu GPS cho thấy chiếc xe tuần tra của anh ta đã dừng tại một điểm trong 18 phút. Đó cũng chính là địa điểm mà nạn nhân cho rằng vụ tấn công đã xảy ra.

Mỹ: Cảnh sát hiếp dâm người vi phạm giao thông - 2

Một xe tuần tra của cảnh sát San Antonio

Neal đã bị truy tố với tội danh cưỡng bức và sẽ bị đưa ra xét xử trong thời gian gần. Cảnh sát trưởng William McManus đã gọi hành vi của Neal là “không thể tưởng tượng được” và cho biết hành động này giống như một cú đấm giáng vào mặt sở cảnh sát San Antonio.

Một phụ nữ khác cũng đã nộp đơn tố cáo hành vi tương tự của Neal vài năm trước đây nhưng cô này từ chối đứng ra làm chứng. Hiện cảnh sát San Antonio đang tìm cách liên lạc lại với người phụ nữ này để tìm thêm bằng chứng. Ông McManus cũng kêu gọi bất kỳ nạn nhân nào khác của Neal ra tố cáo với cảnh sát.

Trước đây Neil đã từng bị kỷ luật vì vi phạm quy định của sở cảnh sát sau khi hẹn hò với một cô gái 18 tuổi trong chương trình Explorers chuyên giới thiệu nghề cảnh sát cho các thanh niên trẻ tuổi.

Trí Dũng (Theo CNN)

Tin đọc nhiều

Tuyên bố chắc nịch của Ngoại trưởng Mỹ về số phận thủ lĩnh IS Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson tuyên bố thủ lĩnh tổ chức Nhà...
Điều kỳ diệu xuất hiện trên bầu trời Hàn Quốc ngay trước thời điểm trục vớt phà Sewol Hiện tượng kỳ lạ này xảy ra trên bầu trời Hàn Quốc vào thời...
Bên trong hầm chống được hạt nhân chứa tàu ngầm Nga Hầm chứa đặt được 2 tàu ngầm cỡ lớn và có đường thông dưới...
Bắt quả tang ở với bồ, bị truy đuổi bằng trực thăng, quan tham Trung Quốc run sợ Truy đuổi bằng trực thăng, tủ lạnh chất đầy tiền mặt, quan...