Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 26/02/2014 16:57 PM (GMT+7)

Mỹ: Chết lãng xẹt vì khoe súng với người yêu

Mải mê trình diễn súng với người yêu, người đàn ông đã tự giết mình trong một phút giây bất cẩn.

Ngày 25/2, cảnh sát Mỹ cho biết một người đàn ông ở Michigan đã chết một cách “lãng xẹt” vì một viên đạn găm vào đầu khi đang tìm cách khoe với bạn gái độ an toàn của những khẩu súng mà anh này đang sở hữu.

Cô bạn gái của người đàn ông 36 tuổi này cho biết anh ta đã uống rượu bí tỉ suốt cả ngày Chủ nhật vừa qua trước khi tai nạn xảy ra. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ nhìn thấy cô gái này đang tìm cách sơ cứu cho người đàn ông nhưng đã quá muộn. Anh ta được tuyên bố là đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát Mỹ từ chối đưa ra danh tính của nạn nhân và cô gái cho đến khi thi thể của người đàn ông được bàn giao cho gia đình. Họ cho biết cô gái đã có với người đàn ông này 3 mặt con, nhưng họ vẫn chưa đăng ký kết hôn.

Theo tờ Oakland Press, tai nạn xảy ra khi người đàn ông này giải thích với người yêu rằng 3 khẩu súng của anh ta vô cùng an toàn khi không nạp đạn. Để chứng minh điều này, anh ta đã giơ hai khẩu súng lên đầu rồi bóp cò mà vẫn bình an vô sự, tuy nhiên khi anh ta dí khẩu súng thứ 3 vào thái dương, nó bất ngờ phát nổ và viên đạn găm thẳng vào đầu anh ta từ cự ly gần.

Mỹ: Chết lãng xẹt vì khoe súng với người yêu - 1

Nạn nhân chết một cách lãng xẹt khi khẩu súng bất ngờ phát nổ (Ảnh minh họa)

Phó Cảnh sát trưởng Michael McCabe cho biết: “Đây làm một vụ việc vô cùng hy hữu, và tôi chưa từng nghe thấy ai thử độ an toàn của súng bằng cách dí vào đầu và bóp cò.”

Sau khi xem xét hiện trường, cảnh sát hạt Oakland đành phải kết luận rằng người đàn ông này chết do tự sát.

Trong vài năm qua, ở Mỹ đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm do súng bị cướp cò. Hồi tuần trước, một người đàn ông ở Florida đã vô tình bắn vào chân mình sau khi tham dự một lớp về sử dụng súng an toàn và tự thực hành trong bãi đỗ xe. Rất may là anh này được kịp thời đưa tới bệnh viện và không bị đe dọa đến tính mạng.

Cách đây 2 tháng, ông General Holiefield, Phó Chủ tịch liên minh Công nhân Xe hơi Thống nhất ở bang Michigan đã vô tình bắn vào bụng vợ mình khi đang lau chùi súng. May mắn là bà này đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần, còn ông Holiefield bị truy tố với tội danh sử dụng súng bất cẩn.

Hồi tháng 8/2013, một giáo viên lớp đào tạo sử dụng súng an toàn ở Ohio đã vô tình bắn vào một học viên khi đang giới thiệu một khẩu súng trước cả lớp. Ông này không hề biết rằng khẩu súng đã được nạp đạn nên cứ vô tư bóp cò, và viên đạn đã găm thẳng vào cánh tay của học viên trên.

Trí Dũng (Theo RT)

Tin đọc nhiều

Cuộc sống trên Trạm Vũ trụ Quốc tế sẽ trở nên rất cô đơn Lần đầu tiên sau một thập kỷ, Trạm Vũ trụ Quốc Tế (ISS) sẽ...
Đây là nguyên nhân giúp con người sống trên 110 tuổi Ngoài các yếu tố liên quan đến thói quen sinh hoạt, chế độ...
Khám phá quán bar bán oxy sạch Tới với quán bar này, khách hàng không chỉ được phục vụ...
Chăn chống lửa - phương pháp phòng cháy mới? Tấm chăn này có thể giúp bảo vệ công trình khỏi nhiệt độ cao...