Tháng 03, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 13/08/2013 08:29 AM (GMT+7)

Mỹ: Hố tử thần nuốt chửng 2 biệt thự

Một hố tử thần xuất hiện trên đường phố đã nuốt chửng một phần khu nghỉ dưỡng gần công viên Disney World ở bang Florida, Mỹ.

Hai biệt thự dành cho các du khách tại khu nghỉ dưỡng Summer Bay Resort ở Clermont đã rơi xuống một hố tử thần có đường kính rộng 18m và sâu gần 5m. Khoảng 35 khách du lịch nhanh chóng chạy thoát khỏi tòa nhà và được sơ tán sau khi nghe thấy tiếng cửa sổ kính bị vỡ và cảm thấy sàn nhà đang chuyển động. Một số người chạy ra ngoài nhưng không kịp mang theo đồ dùng.

“Một phụ nữ đang ngồi trong bồn tắm và bồn tắm bất ngờ bay lên. Khi đó, cô ấy chỉ kịp túm lấy chiếc quần soóc và chạy ra ngoài”, Maggie Ghamry, một nhân chứng có mặt tại hiện trường, cho biết trên kênh truyền hình địa phương WFTV.

Theo cảnh báo của các nhà chức trách bang Florida, hố tử thần này là hậu quả của các hoạt động địa chất bất thường tại khu vực miền nam của bang và “có thể gây ra những hố tử thần khác".

Mỹ: Hố tử thần nuốt chửng 2 biệt thự - 1

Hố tử thần nuốt chửng một phần khu nghỉ dưỡng

Các nhà quản lý công viên giải trí Disney World gần đó khẳng định hố tử thần ở Clermont không ảnh hưởng tới các gia đình đang ở tại khu nghỉ dưỡng của họ.

Vào tháng 2 đầu năm nay, một hố tử thần ở vùng ngoại ô Tampa của bang Florida đã nuốt chửng ông Jeff Bush đang ngủ trong nhà. Xác của ông Bush đã không được tìm thấy sau đó. Một hố tử thần khác được ghi nhận ở gần Seffner của bang này sau đó 1 tuần, nhưng không ai bị thương.

Các nhà địa chất học giải thích bang Florida phần lớn nằm trên các lớp đá vôi với những hố và hang lớn được hình thành qua quá trình thay đổi của nước ở phía dưới. Những hang lớn này có thể gây sụt lún trên mặt đất.

Huy Phong (Theo Telegraph)

Tin đọc nhiều

Thói quen kì lạ của Trump khi tiếp khách dấy lên nghi ngại về chứng bệnh nguy hiểm Đoạn video ghi lại cảnh Tổng thống Mỹ Donal Trump luôn tay...
Tìm thấy thêm hộp bút của bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật Sau khi tìm thấy cặp sách và quần áo, mới đây cảnh sát Nhật...
Bố của bé gái Việt: "Tôi rất nhớ con, làm ơn hãy nhanh chóng tìm ra thủ phạm" Anh Lê Anh Hào, cha của bé Lê Thị Nhật Linh đau đớn chia sẻ...
NÓNG: Nổ súng gần tòa nhà Quốc hội Mỹ Một vụ nổ súng đã xảy ra gần tòa nhà Quốc hội Mỹ trên đồi...