Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/11/2015 00:04 AM (GMT+7)

Mỹ: Mẹ giết con trai 5 tuổi rồi tự sát trong bệnh viện

Một bà mẹ Mỹ đã nhẫn tâm giết hại cậu con trai 5 tuổi rồi nổ súng tự sát trong căn phòng của một bệnh viện ở ngoại ô thành phố Phoenix, bang Arizona.

Theo Reuters, vụ việc đau lòng xảy ra sáng 7/11 (giờ địa phương). Thi thể của người mẹ được xác định là Lola Griffith (27 tuổi) và con trai là Helious (5 tuổi). 

Theo ông Steve Berry - phát ngôn viên cảnh sát địa phương, nhân viên bệnh viện đã phát hiện thi thể các nạn nhân trong căn phòng trên tầng thứ 4 của bệnh viện khi tiến hành hoạt động kiểm tra thường xuyên vào lúc 2 giờ.

Mỹ: Mẹ giết con trai 5 tuổi rồi tự sát trong bệnh viện - 1

Lola Griffith và con trai. Ảnh: Dailymail

“Cứ hai giờ họ [nhân viên bệnh viện] lại đi kiểm tra xung quanh một lần. Người mẹ và con trai đều ổn lúc nửa đêm song khi nhân viên đi kiểm tra lúc 2 giờ thì phát hiện thi thể hai người”, Berry nói.

Các nhà điều tra tin rằng người mẹ đã giết hại cậu con trai trước khi nổ súng tự sát. Thông tin về việc cậu bé thiệt mạng như thế nào không được tiết lộ.

Theo Dailymail, không ai trong bệnh viện nghe thấy tiếng súng hay hoạt động đáng ngờ. Cậu bé nằm trong phòng riêng. Cũng không ai bị thương hay đe dọa gì.

Phát ngôn viên cảnh sát Berry cho biết thêm, cậu bé nhập viện cách đây ít nhất 1 tuần song từ chối đưa thông tin về bệnh tình của bé.

Hiện, các nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ việc đau lòng trên.

Theo Tuệ Lâm (Tiền Phong/Reuters, Dailymail)

Tin đọc nhiều

Công nghệ phát hiện tài xế say rượu trong vòng 1 giây Khi tài xế vào xe, hệ thống DADSS sẽ đo nồng độ cồn trong...
Bước ngoặt vĩ đại: Con người đã 'lập trình' được vi khuẩn Các nhà khoa học đã thành công trong việc tạo ra khuẩn E....
Google tuyên bố nối lại hợp tác với Huawei trong 90 ngày Google thông báo kế hoạch hợp tác với Huawei trong 90 ngày,...
Nữ kỹ sư trẻ tuổi và tham vọng tạo ra điện không phát thải carbon Tham vọng của nữ kĩ sư trẻ tuổi là dùng phản ứng hạt nhân để...