Tháng 02, 2017
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 19/01/2014 10:35 AM (GMT+7)

Mỹ: Mẹ làm lễ "trừ quỷ", đâm 2 con chết thảm

Một bà mẹ trẻ ở Mỹ đã dùng dao đâm chết 2 đứa con của mình và làm bị thương 2 đứa khác khi thực hiện lễ "trừ quỷ" quái đản.

Ngày 18/1, cảnh sát Montgomery, Mỹ cho biết một bà mẹ 28 tuổi đã sát hại 2 đứa con của mình và làm bị thương nghiêm trọng 2 đứa con khác trong một nghi lễ “trừ quỷ” quái đản do chính cô này thực hiện.

Cảnh sát cho biết khi họ tới hiện trường tại một ngôi nhà ở thị trấn Germantown, họ phát hiện hai cháu bé từ 1-2 tuổi nằm chết giữa vũng máu bởi nhiều vết đâm chí mạng trên người. Hai cháu bé khác 5 tuổi và 8 tuổi cũng bị đâm và hiện đang được các nhân viên y tế cứu chữa, chăm sóc.

Mỹ: Mẹ làm lễ "trừ quỷ", đâm 2 con chết thảm - 1

Cảnh sát điều tra hiện trường vụ án

Cảnh sát Montgomery cho biết nghi phạm Zakieya Latrice Avery và một người phụ nữ khác tên là Monifa Dnise Sanford đã tìm cách thực hiện một nghi lễ “trừ quỷ” cho những đứa trẻ này và gây ra vụ việc khủng khiếp trên. Hiện cả hai nghi phạm đều bị truy tố với tội danh giết người.

Nghi phạm Sanford cũng bị thương trong buổi lễ quái đản kia và hiện đang được điều trị trong bệnh viện, trong khi người mẹ nhẫn tâm Avery không hề hấn gì. Hiện cảnh sát vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về những gì đã xảy ra trong ngôi nhà này.

Ở Mỹ, nghi lễ “trừ quỷ” được một bộ phận dân cư thực hiện nhằm xua đuổi những linh hồn hắc ám hoặc quỷ dữ được cho là đang ám ảnh một người nào đó.

Cảnh sát trưởng Tom Manger cho biết: “Những vụ việc như thế này thật sự đau lòng. Hiện chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.”

Mỹ: Mẹ làm lễ "trừ quỷ", đâm 2 con chết thảm - 2

Bà mẹ nhẫn tâm Avery

Cảnh sát cho biết đêm hôm thứ Sáu, họ nhận được cuộc gọi của một người hàng xóm thông báo có một đứa trẻ bị bỏ lại bên trong xe ô-tô đỗ bên ngoài nhà của Avery mà không có ai trông coi. Khi cảnh sát đến hiện trường, Avery đã kịp thời đưa đứa bé vào nhà và kiên quyết không ra mở cửa khi cảnh sát yêu cầu vào kiểm tra.

Sáng sớm hôm sau, khi cảnh sát đến kiểm tra lần nữa, họ đã phát hiện cảnh tượng đẫm máu kinh hoàng bên trong ngôi nhà. Hiện cơ quan bảo vệ trẻ em của hạt Montgomery đã được thông báo về vụ việc và được yêu cầu theo sát để bảo vệ 2 nạn nhân còn sống.

Một người hàng xóm tên là Kristina Halon vẫn chưa hết vẻ bàng hoàng: “Chúng chỉ là những đứa trẻ vô tội, liệu chúng có thể làm được gì cơ chứ? Không hiểu tại sao bà mẹ đó lại nghĩ rằng chúng bị quỷ ám và đang tâm sát hại chúng như thế.”

Trí Dũng (Theo USA Today)

Tin đọc nhiều

Nghi phạm Đoàn Thị Hương khai bị lợi dụng trong vụ Kim Jong Nam Bộ Ngoại giao xác nhận nghi phạm Đoàn Thị Hương trong vụ Kim...
Cuộc tẩy độc lúc nửa đêm sau cái chết của Kim Jong Nam Sau cuộc tìm kiếm lúc rạng sáng 26/2, cảnh sát Malaysia...
Lộ diện xạ thủ bắn tỉa diệt hơn 300 tay súng IS Xạ thủ 63 tuổi đã tạo nên tiếng vang lớn khi tiêu diệt hơn...
Nữ nghi phạm Indonesia tưởng chất kịch độc là dầu xoa em bé Siti Aishah, nghi phạm người Indonesia trong vụ sát hại Kim...