Tháng 10, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 07/10/2013 02:59 AM (GMT+7)

Mỹ: Nữ công nhân bị hổ dữ xé nát tay

Một nữ công nhân vườn thú bất cẩn đã bị một con hổ lớn xé nát tay và được đưa đi cấp cứu.

Ngày 5/10, các quan chức vùng Wynnewood, bang Oklahoma, Mỹ cho biết một con hổ đã xé nát cánh tay một nữ công nhân làm việc tại vườn thú Garold Wayne.

Phó cảnh sát trường hạt Garvin Jim Mullet cho biết người phụ nữ này đang tìm cách khóa chiếc lồng đang nhốt con hổ này thì tai nạn xảy ra lúc khoảng 10 giờ sáng thứ Bảy (giờ địa phương).

Theo đó người phụ nữ này đã đưa tay vào bên trong chiếc lồng nhốt con hổ đực trưởng thành này. Tuy nhiên chiếc áo khoác mà người phụ nữ này bị vướng vào thành lồng, và khi con hổ tấn công, cô ấy không rút tay ra kịp.

Mỹ: Nữ công nhân bị hổ dữ xé nát tay - 1

Người phụ nữ không rút ta ra kịp khi con hổ tấn công. Ảnh minh họa

Con hổ đã lao tới, ngoạm lấy cánh tay trái của cô và cắn xé nó. Cô nỗ lực trong tuyệt vọng rút cánh tay ra, và điều đó càng kích thích con hổ phản ứng dữ tợn hơn. Sau khi cô rút được tay ra, nó vẫn chưa đứt lìa nhưng đã bị móng vuốt của con hổ cào xé tơi tả.

Trước cảnh tượng kinh khủng đó, nhân viên vườn thú và các bác sĩ đã ngay lập tức tới sơ cứu cho người phụ nữ này. Họ điều xe cấp cứu đưa cô tới một bãi đỗ trực thăng gần đó và chuyển cô tới bệnh viện Oklahoma để các bác sĩ phẫu thuật để cứu lấy cánh tay của cô.

Người phát ngôn của vườn thú cho biết trong suốt quá trình đưa đi cấp cứu, người phụ nữ này vẫn tỉnh táo và nói rằng đó là lỗi của cô, và cô mong được quay trở lại làm việc. Hiện danh tính người phụ nữ này chưa được tiết lộ vì chưa được sự nhất trí của gia đình.

Giám đốc vườn thú nói rằng nữ nhân viên này đã vi phạm nội quy về an toàn, trong đó quy định công nhân không được đưa “bất cứ bộ phận cơ thể nào vào chuồng thú”, bởi lẽ đó nên con hổ sẽ không bị tiêu diệt.

Vườn thú này hiện vẫn đang bị đóng cửa cho đến khi có thông báo tiếp theo, và con hổ gây ra vụ tấn công sẽ bị cô lập để nhà chức trách điều tra vụ việc.

Trí Dũng (Theo ABC)

Tin đọc nhiều

Chân dung nữ Thủ tướng 37 tuổi: Đam mê chính trị từ nhỏ, thích dùng mạng xã hội Bà Jacinda Ardern, 37 tuổi đã trở thành tân Thủ tướng của...
Tổng thống Putin: Mỹ đã phản bội Nga Tổng thống Nga Vladimir Putin dùng những lời đanh thép chỉ...
Ông Obama “trở lại chính trường” Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama quay trở lại với các sự kiện...
'Địa ngục trần gian' bên trong 'thủ đô' cuối cùng của IS Từ một thành phố tự do và trù phú, sau khi rơi vào tay khủng...