Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 12/09/2014 16:20 PM (GMT+7)

Mỹ: Sát thủ xả súng trong trường học vượt ngục

Tên sát thủ xả súng bừa bãi trong trường học đã vượt ngục khi đang thụ án chung thân.

Ngày 11/9, Sở Cảnh sát Lima, bang Ohio, Mỹ cho biết tên sát thủ T.J. Lane, kẻ đang thụ án chung thân vì đã xả súng bắn chết 3 học sinh trong một trường trung học năm 2012 đã vượt ngục.

Hiện cảnh sát vẫn đang lục soát các khu vực xung quanh ở phía bắc thành phố để truy tìm tên sát thủ nguy hiểm này.

Mỹ: Sát thủ xả súng trong trường học vượt ngục - 1

Sát thủ Lane bị đưa ra tòa

Ông John Born, giám đốc Sở An toàn Công cộng Ohio cho biết: “Tất cả lực lượng tuần tra của cảnh sát giao thông Ohio đã phối hợp với cảnh sát hạt Allen và cảnh sát địa phương vạch ra khu vực truy tìm. Chúng tôi cũng đã điều trực thăng trang bị thiết bị dò tìm hồng ngoại để tìm kiếm tù nhân vượt ngục”.

Người dân ở khu vực xung quanh được cảnh sát yêu cầu phải ở yên trong nhà và khóa cửa lại trong khi họ truy lùng T.J. Lane. Khi vượt ngục, tên sát thủ 19 tuổi này mặc chiếc áo tù của Trại cải tạo Allen.

Lane là một trong hai tù nhân đã trốn thoát khỏi nhà tù này vào ngày 11/9, và hiện cảnh sát chưa công bố các thông tin cụ thể liên quan đến vụ vượt ngục.

Mỹ: Sát thủ xả súng trong trường học vượt ngục - 2

Nhà tù Allen, nơi tên sát thủ vượt ngục khi đang thụ án chung thân

Ngày 27/2/2012, Lane đã xách một khẩu súng bước vào căng tin trường trung học Chardon và bắt đầu xả súng bừa bãi. Hắn ta đã bắn 10 phát đạn, khiến 3 học sinh thiệt mạng tại chỗ, 2 người khác phải nhập viện và một người nữa bị đạn sượt qua tai.

Lane bị bắt ngay sau đó, và sau khi thú nhận tội giết người bừa bãi, và bị kết án chung thân không được ân xá. Trong lúc đứng trước tòa nghe tuyên án, Lane còn mặc một chiếc áo phông với chữ “sát nhân” phía trước ngực.

Trí Dũng (Theo CNN)

Tin đọc nhiều

Ông Trump "quyết định sa thải tướng McMaster", bắt đầu "bão" Nhà Trắng Tổng thống Trump đã quyết định tước bỏ vị trí cố vấn anh...
Nga: Rơi hơn 3 tấn vàng, máy bay hạ cánh khẩn cấp Khoảng 200 thỏi vàng và nhiều kim loại quý khác rơi khắp...
Vụ điệp viên Skripal: Nga bác mọi cáo buộc nhằm vào Tổng thống Putin Ngày 16/3, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên...
Ông Tập Cận Bình tái đắc cử chủ tịch Trung Quốc nhiệm kỳ 2 Quốc hội Trung Quốc nhất trí bầu ông Tập Cận Bình làm chủ...