Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 12/09/2014 16:20 PM (GMT+7)

Mỹ: Sát thủ xả súng trong trường học vượt ngục

Tên sát thủ xả súng bừa bãi trong trường học đã vượt ngục khi đang thụ án chung thân.

Ngày 11/9, Sở Cảnh sát Lima, bang Ohio, Mỹ cho biết tên sát thủ T.J. Lane, kẻ đang thụ án chung thân vì đã xả súng bắn chết 3 học sinh trong một trường trung học năm 2012 đã vượt ngục.

Hiện cảnh sát vẫn đang lục soát các khu vực xung quanh ở phía bắc thành phố để truy tìm tên sát thủ nguy hiểm này.

Mỹ: Sát thủ xả súng trong trường học vượt ngục - 1

Sát thủ Lane bị đưa ra tòa

Ông John Born, giám đốc Sở An toàn Công cộng Ohio cho biết: “Tất cả lực lượng tuần tra của cảnh sát giao thông Ohio đã phối hợp với cảnh sát hạt Allen và cảnh sát địa phương vạch ra khu vực truy tìm. Chúng tôi cũng đã điều trực thăng trang bị thiết bị dò tìm hồng ngoại để tìm kiếm tù nhân vượt ngục”.

Người dân ở khu vực xung quanh được cảnh sát yêu cầu phải ở yên trong nhà và khóa cửa lại trong khi họ truy lùng T.J. Lane. Khi vượt ngục, tên sát thủ 19 tuổi này mặc chiếc áo tù của Trại cải tạo Allen.

Lane là một trong hai tù nhân đã trốn thoát khỏi nhà tù này vào ngày 11/9, và hiện cảnh sát chưa công bố các thông tin cụ thể liên quan đến vụ vượt ngục.

Mỹ: Sát thủ xả súng trong trường học vượt ngục - 2

Nhà tù Allen, nơi tên sát thủ vượt ngục khi đang thụ án chung thân

Ngày 27/2/2012, Lane đã xách một khẩu súng bước vào căng tin trường trung học Chardon và bắt đầu xả súng bừa bãi. Hắn ta đã bắn 10 phát đạn, khiến 3 học sinh thiệt mạng tại chỗ, 2 người khác phải nhập viện và một người nữa bị đạn sượt qua tai.

Lane bị bắt ngay sau đó, và sau khi thú nhận tội giết người bừa bãi, và bị kết án chung thân không được ân xá. Trong lúc đứng trước tòa nghe tuyên án, Lane còn mặc một chiếc áo phông với chữ “sát nhân” phía trước ngực.

Trí Dũng (Theo CNN)

Tin đọc nhiều

Ăn chay, thuần chay hay ăn thịt mới tốt cho tương lai của nhân loại? Trong tương lai, quỹ đất nông nghiệp trên Trái đất sẽ không...
Họa sĩ vẽ tranh bằng... máy may độc nhất vô nhị trên thế giới Những bức tranh của người nghệ sĩ đặc biệt này thật đẹp và...
Đã bào chế thành công vaccine chống nhiều loại ung thư? Chỉ một mũi tiêm có thể khiến tất cả các tế bào ung thư trên...
Cỏ ba lá hoa trắng - Loài cây dại hay bí ẩn về sự tiến hóa? Cỏ ba lá hoa trắng có khả năng sinh trưởng mạnh kể cả ở điều...