Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 25/10/2014 08:23 AM (GMT+7)

Mỹ: Xả súng học đường, 6 người thương vong

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 4 học sinh bị thương sau khi 1 học sinh xả súng ở căng-tin tại trường trung học Marysville Pilchuck ở bang Washington, Mỹ.

Vụ xả súng xảy ra hôm qua (24/10) trong căng-tin tại trường trung học Marysville Pilchuck, gần thành phố Seattle, bang Washington. 4 học sinh đã bị bắn vào đầu, với 3 nạn nhân trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát cho biết thủ phạm là một nam học sinh, đã tự sát tại hiện trường.

Mỹ: Xả súng học đường, 6 người thương vong - 1

Cảnh sát được triển khai tại trường học Marysville Pilchuck sau vụ xả súng kinh hoàng.

“Chúng tôi tự tin rằng thủ phạm hành động một mình và đã tử vong tại hiện trường”, cảnh sát trưởng thị trấn Marysville, Robb Lamoureux cho biết. “Chúng có thể xác nhận 2 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng, bao gồm thủ phạm và nạn còn lại chưa rõ là học sinh hay nhân viên của quán ăn.”

Tất cả 4 học sinh bị thương, bao gồm 2 nam và 2 nữ, đã được đưa tới trung tâm y tế Providence Everett tại thị trấn Marysville để điều trị. Bác sĩ tại bệnh viện cho biết 3 nạn nhân trong tình trạng nguy kịch với vết thương ở đầu, trong khi nạn nhân thứ tư bị thương nhẹ hơn và được chuyển tới trung tâm y tế Harbourview ở Seattle.

Hình ảnh phát trên truyền hình cho thấy học sinh sơ tán khỏi trường Marysville Pilchuck với hai tay giơ qua đầu, trong khi cảnh sát tìm kiếm và khắp khuôn viên của trường.

Cảnh sát yêu cầu phụ huynh học sinh tránh xa khỏi khu vực trường Marysville Pilchuck. Họ được bố trí một khu vực riêng để gặp mặt con mình khi an toàn.

Huy Phong (Theo BBC)

Tin đọc nhiều

Lý do vì sao hàng chục ngàn con hải mã bị kẹt lại bờ biển Những con hải mã ở vùng biển cực bắc Trái Đất có thói quen...
Thiết bị 'siêu độc': Vỏ chuối phơi khô và băm nhỏ để lọc nước Lọc nước bằng… vỏ chuối hay máy hút bụi khổng lồ trên nóc...
Robot không gian 'tung lưới' tóm gọn vệ tinh rác đã qua sử dụng Bao xung quanh Trái Đất là hàng ngàn vệ tinh nhân tạo, phần...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...