Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 25/10/2014 08:23 AM (GMT+7)

Mỹ: Xả súng học đường, 6 người thương vong

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 4 học sinh bị thương sau khi 1 học sinh xả súng ở căng-tin tại trường trung học Marysville Pilchuck ở bang Washington, Mỹ.

Vụ xả súng xảy ra hôm qua (24/10) trong căng-tin tại trường trung học Marysville Pilchuck, gần thành phố Seattle, bang Washington. 4 học sinh đã bị bắn vào đầu, với 3 nạn nhân trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát cho biết thủ phạm là một nam học sinh, đã tự sát tại hiện trường.

Mỹ: Xả súng học đường, 6 người thương vong - 1

Cảnh sát được triển khai tại trường học Marysville Pilchuck sau vụ xả súng kinh hoàng.

“Chúng tôi tự tin rằng thủ phạm hành động một mình và đã tử vong tại hiện trường”, cảnh sát trưởng thị trấn Marysville, Robb Lamoureux cho biết. “Chúng có thể xác nhận 2 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng, bao gồm thủ phạm và nạn còn lại chưa rõ là học sinh hay nhân viên của quán ăn.”

Tất cả 4 học sinh bị thương, bao gồm 2 nam và 2 nữ, đã được đưa tới trung tâm y tế Providence Everett tại thị trấn Marysville để điều trị. Bác sĩ tại bệnh viện cho biết 3 nạn nhân trong tình trạng nguy kịch với vết thương ở đầu, trong khi nạn nhân thứ tư bị thương nhẹ hơn và được chuyển tới trung tâm y tế Harbourview ở Seattle.

Hình ảnh phát trên truyền hình cho thấy học sinh sơ tán khỏi trường Marysville Pilchuck với hai tay giơ qua đầu, trong khi cảnh sát tìm kiếm và khắp khuôn viên của trường.

Cảnh sát yêu cầu phụ huynh học sinh tránh xa khỏi khu vực trường Marysville Pilchuck. Họ được bố trí một khu vực riêng để gặp mặt con mình khi an toàn.

Huy Phong (Theo BBC)

Tin đọc nhiều

Các đô thị lớn trên thế giới thu giữ và tái sử dụng nước mưa như thế nào? Tùy vào cách chúng ta đón nhận, nước mưa có thể là món quà...
Những 'quái vật' lớn nhất vũ trụ được sinh ra như thế nào? Các lỗ đen siêu lớn có thể được hình thành từ những đám mây...
Công nghệ có phải là cứu cánh cho nền nông nghiệp tương lai? Giờ đây, người nông dân có thể kết nối những thiết bị thông...
Xu hướng xây nhà chọc trời bằng gỗ Các kiến trúc sư tin rằng, khi khai thác một cách có trách...