Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 14/08/2013 20:20 PM (GMT+7)

Nga: Bác sĩ ăn cắp ma túy từ dạ dày bệnh nhân

Một bác sĩ ở Nga đã bị bắt vì chiếm đoạt một lượng ma túy do ông này lấy ra từ trong dạ dày của một tên tội phạm vận chuyển heroin.

Cảnh sát Nga vừa bắt giữ một bác sĩ phẫu thuật bị nghi ăn cắp số heroin mà ông này lấy ra từ dạ dày của một tên vận chuyển ma túy ở Krasnoyarsk, Siberia.

Ông Vladimir Yourchenko, phát ngôn viên cảnh sát vùng Krasnoyarsk cho biết vụ việc bắt đầu khi một hành khách đi trên chuyến tàu từ thành phố này tới Bogotol đột nhiên bị ốm.

Cảnh sát nhận thấy hành khách này đang mang theo một số gói ma túy giấu ở trong dạ dày của mình. Họ đưa người đàn ông đó xuống tàu và mang tới một bệnh viện để phẫu thuật lấy số ma túy này ra.

Nga: Bác sĩ ăn cắp ma túy từ dạ dày bệnh nhân - 1

Tên tội phạm được đưa vào viện để lấy ma túy từ dạ dày ra (Ảnh minh họa)

Các sĩ quan cảnh sát khi kiểm tra những túi đựng ma túy được lấy ra từ dạ dày tên tội phạm này cho rằng có một túi bị mất và tổ chức tìm kiếm.

Họ đã phát hiện 5 gam herorin trong quần áo của vị bác sĩ khi ông này đang trong tình trạng phê ma túy. Khi bị cảnh sát bắt giữ, vị bác sĩ tuyên bố sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào nếu không có luật sư.

Nga: Bác sĩ ăn cắp ma túy từ dạ dày bệnh nhân - 2

Vị bác sĩ đang bị cảnh sát giam giữ

Vị bác sĩ này bị truy tố với các tội danh chiếm đoạt và sở hữu một lượng lớn ma túy bất hợp pháp. Nếu bị tuyên bố là có tội, bác sĩ này có thể phải ngồi tù tới 15 năm.
Ông Yourchenko cho biết vị bác sĩ này cũng đã từng bị điều tra vì sở hữu ma túy trái phép trước đây.

Năm 2009, Nga cho biết đất nước này đã trở thành thị trường tiêu thụ heroin lớn nhất thế giới. Nguồn ma túy giá rẻ được tuồn vào Nga từ Afghanistan thông qua các quốc gia Trung Á hoặc bằng đường hàng không.

Trí Dũng (Theo MSN)

Tin đọc nhiều

Bức thư bị mất của Newton dự đoán ngày tận thế năm 2060 Trong một bức thư viết năm 1704, nhà khoa học người Anh,...
Chúng ta đã nghĩ sai về Trái Đất Từ trường của Trái đất có thể thay đổi hướng nhanh hơn nhiều...
Loài người có còn tiến hóa nữa không? Vòng đời chúng ta thật quá ngắn ngủi để có thể chứng kiến sự...
NASA công bố video về 'cuộc sống 10 năm qua của Mặt Trời' Tàu thăm dò Solar Dynamics Observatory quay quanh Trái Đất...