Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 29/01/2015 21:43 PM (GMT+7)

Nga: Ống nước vỡ, cả thành phố thành khối băng

Một thành phố ở Siberia, Nga đã bị đông cứng hoàn toàn khi đường ống dẫn nước chính trong thành phố vỡ vào đúng lúc có bão tuyết lạnh giá.

DailyMail đưa tin, cư dân ở Dudinka, miền trung Siberia, rời nhà sau một trận bão lớn thì phát hiện, các đường phố đã bị đóng đá tới tận thắt lưng.

Nga: Ống nước vỡ, cả thành phố thành khối băng - 1

Trận bão đã làm một số đường ống dẫn nước trong thành phố bị vỡ và với nhiệt độ giảm xuống -40 độ C trong đêm, nước đã đông cứng trên phố.

Nga: Ống nước vỡ, cả thành phố thành khối băng - 2

Dudinka là một thành phố nhỏ gồm 22.000 cư dân tại Krasnoyarsk Krai, một khu vực rộng lớn ở miền trung Siberia, giáp với biển Bắc Cực.

Nga: Ống nước vỡ, cả thành phố thành khối băng - 3

Cùng với nhiều khu dân cư khác ở Siberia, nước nóng từ một nhà máy điện được cung cấp tới từng khu nhà. Nhà máy điện này phụ trách đun nước và chuyển theo đường ống tới từng nhà.

Nga: Ống nước vỡ, cả thành phố thành khối băng - 4

Hiện, dù nhiều ngôi nhà đang thiếu điện, nước, song internet vẫn chạy tốt và cư dân Dudinka đã chia sẻ hình ảnh về thành phố trên mạng xã hội.

Nga: Ống nước vỡ, cả thành phố thành khối băng - 5

Phát ngôn viên chính quyền địa phương Eugene Gerasimov nói: "Bất cứ ai còn nghi ngờ ở đây chính xác là lạnh như thế nào thì chỉ cần nhìn những tấm hình được chụp".

Theo Hoài Linh (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Có một 'Mặt Trăng mặn' đang tồn tại Europa là Mặt Trăng lớn thứ tư của sao Mộc có đại dương...
Khám phá 'kỳ tích kỹ thuật' cổ đại cung cấp 45 triệu lít nước/ngày giữa sa mạc Hệ thống trữ nước và tưới tiêu của người Nabatea xây dựng để...
Robot đọc đơn xin việc và nói tôi nên thất nghiệp thì hơn Phòng tuyển dụng nhân sự của nhiều công ty từ lâu đã âm thầm...
Đây là nơi cô đơn nhất trong vũ trụ Nếu con người sinh sống tại đây, phải đến những năm 1960,...