Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 29/07/2014 18:54 PM (GMT+7)

Nhật: Nữ sinh giết bạn, chặt xác vì muốn "mổ xẻ ai đó"

Cô gái đã mua sẵn búa đinh, cưa sắt trước khi sát hại bạn và cắt xác thành nhiều phần khác nhau.

Ngày 28/7, một điều tra viên của Nhật Bản cho biết nữ sinh bị bắt giữ vì sát hại một người bạn cùng lớp ở Nagasaki hồi cuối tuần trước đã khai rằng cô “muốn giết ai đó” và cho hay cô cũng muốn “mổ xẻ một cơ thể người”.

Thi thể của cô gái 15 tuổi Aiwa Matsuo được tìm thấy trong căn hộ của nghi phạm trong tình trạng đầu và bàn tay trái bị cắt rời, trong khi phần bụng bị phanh rộng.

Hiện nghi phạm gây ra vụ án làm chấn động dư luận Nhật Bản này đang được các chuyên gia về thần kinh giám định sức khỏe tâm thần.

Nhật: Nữ sinh giết bạn, chặt xác vì muốn "mổ xẻ ai đó" - 1

Cảnh sát thu thập chứng cứ tại hiện trường vụ án mạng

Trong quá trình thẩm vấn, nghi phạm khai rằng cô và Aiwa đã đi chơi cùng nhau và sau đó cùng trở về căn hộ trên trước khi án mạng xảy ra.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã bị bóp cổ đến chết, và trên cơ thể của nữ sinh này còn có nhiều vết cắt xẻ khác. Cảnh sát cho rằng nghi phạm đã dùng búa đinh đánh cô gái, sau đó dùng dây thừng siết cổ nạn nhân đến chết và dùng cưa phân xác nạn nhân ra làm nhiều phần.

Cô này khai với cảnh sát rằng chính cô đã mua một chiếc búa đinh và một chiếc cưa để thực hiện tội ác, và cảnh sát đều tìm thấy 2 hung khí trên ở cạnh xác nhạn nhân, chứng tỏ vụ giết người dã man này đã được tính toán từ trước.

Khi bị bắt ở phía trước căn hộ nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng, quần áo của nghi phạm hoàn toàn sạch sẽ, chứng tỏ cô ta đã thay trang phục trước khi rời khỏi hiện trường.

Nhật: Nữ sinh giết bạn, chặt xác vì muốn "mổ xẻ ai đó" - 2

Truyền hình Nhật đưa tin về vụ sát hại dã man nữ sinh Aiwa Matsuo (phải)

Hiện các điều tra viên đang lấy lời khai của giáo viên và bạn bè của cả nghi phạm và nạn nhân để tìm ra động cơ gây án của cô gái. Họ cũng đang xem xét một loạt tin nhắn được tung lên mạng xã hội và những bức ảnh bàn tay đẫm máu cho thấy một vụ giết người đã xảy ra.

Tin nhắn đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội lúc 10 giờ tối thứ Bảy, khoảng 2 tiếng sau khi Aiwa bị giết hại, và 3 tin nhắn nữa liên tiếp xuất hiện trong vòng 20 phút tiếp theo, kết thúc bằng hình ảnh bàn tay đẫm máu.

Người quen của nghi phạm cho biết sau khi mẹ cô qua đời hồi năm ngoái, bố cô tái giá và dự định sẽ cho con gái đi du học nước ngoài. Bởi vậy, ông thuê cho cô một căn hộ để sống riêng nhằm chuẩn bị cho cuộc sống độc lập ở nước ngoài.

Hôm qua, ngôi trường nơi hai nữ sinh này theo học cho biết họ đã thông báo về vụ giết người dã man trên tới 700 học sinh và yêu cầu các em không bàn tán bất cứ điều gì về vụ việc trên mạng xã hội.

Trí Dũng (Theo JapanTimes)

Tin đọc nhiều

Bên trong Mặt Trời có gì? Điểm dừng đầu tiên khi tiến đến gần Mặt Trời có nhiệt độ 1...
Trái Đất có mặt trăng thứ hai Các nhà khoa học vừa phát hiện một vật thể bị Trái Đất “thâu...
Robot tình dục sẽ là tri kỷ với con người trong tương lai? Ngày nay, robot được bán rộng rãi trên thị trường với lời...
Tìm ra sinh vật đầu tiên sống không cần thở Đây là loài động vật đầu tiên trên Trái Đất được chứng minh...