Tháng 03, 2018
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 19/09/2013 07:50 AM (GMT+7)

Nữ sinh Ấn Độ bị bắt cóc, hiếp dâm suốt 17 tháng

Một nữ sinh viên 20 tuổi ở Ấn Độ cho biết cô đã bị bắt cóc, đánh đập và hiếp dâm nhiều lần bởi một chủ căng tin suốt 17 tháng.

Nữ sinh viên 20 tuổi mất tích khỏi nhà ở thành phố Hyderabad của Ấn Độ từ tháng 4/2012 và chỉ trốn thoát thành công vào tháng này. Thông tin về vụ bắt cóc và hiếp dâm đã gây ra những cuộc biểu tình trên đường phố Hyderabad. Hơn 15.000 người đã tham gia một chiến dịch trên mạng để ủng hộ cô gái.

Satyaprakash Singh, chủ căng tin tại trường đại học TRR, đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. Nạn nhân cho biết, Singh đã trộn thuốc mê vào thực phẩm của cô và sau đó đưa cô đến một căn hộ. Tại đó, nữ sinh viên 20 tuổi đã bị hắn hiếp dâm, đánh đập và trói bằng dây thắt lưng.

Trong thời gian 17 tháng bị giam cầm, nữ sinh viên nói, có một lần 3 cảnh sát đã tới kiểm tra căn hộ sau khi nhận được phàn nàn của những người hàng xóm. Nhưng thay vì giúp đỡ cô, các cảnh sát này cũng hiếp dâm cô theo gợi ý của Singh trước khi rời đi.

Nữ sinh Ấn Độ bị bắt cóc, hiếp dâm suốt 17 tháng - 1

Một sinh viên tham gia biểu tình chống hiếp dâm ở Hyderabad, Ấn Độ

Nữ sinh viên kể: Singh giữ cô tại căn hộ trong tháng đầu tiên, nhưng sau đó đã chuyển cô tới một căn hộ khác ở Bala Nagar, Gayatri Nagar, với sự giúp đỡ của một người phụ nữ. Singh nói hắn đã hiếp dâm và giết các cô gái Hồi giáo trước đó và được che chở bởi những người bạn có quyền lực trong ngành cảnh sát.

Trong đơn kiện gửi cảnh sát, nữ sinh viên viết: “Hắn ta nói rằng tôi là cô gái Hồi giáo thứ năm bị hắn cưỡng hiếp. Hắn sẽ giết và ném tôi xuống sông. Hắn khoe có bố từng làm trong quân đội và anh trai là một luật sư, người thường xuyên giúp hắn thoát khỏi lưới của cảnh sát.”

Tháng 5/2012, nạn nhân cho biết cô đã lấy trộm được điện thoại của Singh và gọi điện cho anh trai. Cho dù gia đình cô đã thông báo sự việc cho cảnh sát, nhưng cảnh sát đã không phản ứng với đơn tố cáo của gia đình cô.

Trong thời gian bị bắt cóc, nữ sinh viên buộc phải phá thai một lần. Nạn nhân đã trốn thoát vào ngày 4/9 vừa qua, sau khi Singh uống rượu say và để cửa mở.

Huy Phong (Theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Cựu TT Pháp Sarkozy bị bắt với cáo buộc nhận hàng valy tiền Cựu tổng thống Sarkozy bị tạm giam hôm 20/3 để điều tra về...
Những lời tiên đoán của bà lão mù Vanga về nước Nga và Tổng thống Putin từ 40 năm trước Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã dự đoán về tương lai của ông...
“Quả bom hẹn giờ khủng khiếp nhất Trái đất” phun cột nước nóng khổng lồ Khu vực xung quanh siêu núi lửa bắt đầu xuất hiện những cột...
TQ giảm tải dân số: Buộc người nghèo rời Bắc Kinh, Thượng Hải Thượng Hải và Bắc Kinh thi hành chính sách giới hạn dân số,...