Tháng 09, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 27/10/2014 14:00 PM (GMT+7)

Nữ sinh VN bị hiếp dâm tập thể ở Malaysia

Ba đối tượng, trong đó có một cảnh sát, đã bắt nữ sinh người Việt lên xe rồi thay nhau cưỡng hiếp.

Ngày 27/10, tờ The Star của Malaysia đưa tin 3 đối tượng, trong đó có một cảnh sát, đã bị bắt giữ vì tội bắt cóc và hiếp dâm tập thể một nữ du khách người Việt.

Nữ sinh VN bị hiếp dâm tập thể ở Malaysia - 1

Cảnh sát Malaysia kiểm tra hộ chiếu khách du lịch

Viên cảnh sát ngoài 30 tuổi bị bắt chỉ vài giờ ngay sau khi nạn nhân nộp đơn tố cáo, trong khi hai đồng phạm của anh ta bị bắt trong một cuộc vây ráp ngày hôm qua.
Tờ The Star cho hay nạn nhân là một nữ sinh viên đang học ở Việt Nam tới Malaysia du lịch và cùng một người bạn của mình đón taxi đến một căn hộ ở Jalan Pasir Pelangi hôm thứ Bảy.
Sau đó, có ba đối tượng mặc thường phục chặn họ lại, tự xưng là cảnh sát và đòi kiểm tra hộ chiếu của họ. Một số nguồn tin cho hay vì không mang theo hộ chiếu bên người nên người bạn trai đi cùng cô đã bỏ chạy, để mặc cô gái ở phía sau.
Cô gái đã tìm cách giải thích với 3 đối tượng trên rằng cô để quên hộ chiếu ở căn hộ của mình, tuy nhiên bọn chúng không chịu nghe cô giải thích.
Chúng đã ép cô gái phải lên xe, lái tới nhà của một trong ba tên và thay nhau cưỡng hiếp cô. Cũng theo tờ The Star, ba đối tượng trên đã khóa cửa nhốt cô gái ở trong nhà ít nhất 12 giờ trước khi đưa cô trở về căn hộ vào ngày hôm sau.
Ngay sau đó, nạn nhân đã tới cảnh sát nộp đơn tố cáo và được đưa tới bệnh viện kiểm tra y tế. Được biết cô và người bạn của mình đã tới Malaysia du lịch từ tháng trước.
Cảnh sát Malaysia đã lập một tổ công tác đặc biệt để điều tra, và chỉ vài giờ sau, dựa trên hình ảnh thu được từ camera giám sát phía trước căn hộ, họ đã lần ra dấu vết của các nghi phạm.
Hiện 3 đối tượng này đều đang bị giam giữ, và cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Trí Dũng (Theo The Star)

Tin đọc nhiều

Ngồi ở nhà khám phá di sản thế giới bằng công nghệ thực tế ảo Hãy cùng du lịch vòng quanh thế giới qua công nghệ thực tế...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Xe hơi tự lái biến hình thành giường ngủ và văn phòng mini Hãng xe Volvo vừa trình bày mẫu thiết kế xe mới nhất của...
Mùa thu không chỉ đẹp mà còn giúp cải thiện chứng... mất trí nhớ Nghiên cứu mới cho thấy, thời tiết ấm áp và ánh sáng ban...