Tháng 10, 2016
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 30/10/2013 09:06 AM (GMT+7)

Pakistan: Bị chôn sống, bé gái đội mồ sống dậy

Một bé gái ở Pakistan đã tự đào mồ sống dậy sau khi bị 2 người đàn ông hiếp dâm và chôn sống.

Trong khi đi từ nhà tới lớp học kinh Koran, một bé gái 13 tuổi đã bị 2 người đàn ông bắt cóc và sau đó bị hiếp dâm tại một khu vực hẻo lánh ở Toba Tek Sing, Pakistan. Sau khi hiếp dâm, 2 người này đã chôn sống nạn nhân vì nghĩ rằng cô bé đã chết.

Nhưng sau đó, bé gái đã tỉnh dậy và tự đào lớp đất bùn vùi lên cơ thể và kêu cứu những người qua đường. Nạn nhân đã được những người phát hiện và đưa tới một trung tâm y tế để cấp cứu. Bé gái đã may mắn sống sót.

Theo tờ New York Post, ông Siddique Mughal, bố của bé gái, cho biết, ban đầu cảnh sát từ chối điều tra vụ việc, nhưng sau đó họ đã bị Chánh án của tòa án tối cao Lahore ra lệnh bắt giữ những kẻ tấn công bé gái. Một thẩm phán tại khu vực xảy ra vụ việc cũng được yêu cầu điều tra vụ việc.

Pakistan: Bị chôn sống, bé gái đội mồ sống dậy - 1

Nạn hiếp dâm trẻ em ngày càng gia tăng ở Pakistan

Tình trạng hiếp dâm trẻ em đang ngày càng gia tăng ở Pakistan. Theo tổ chức bảo vệ trẻ em Sahil, số lượng trẻ em bị cưỡng hiếp ở Pakistan từ 2002 đến 2012 đã tăng từ 668 lên 2.788 trường hợp. Một trong những vụ gây chú ý nhiều nhất là bé gái Kainat Soomro, 13 tuổi, bị 4 người đàn ông tấn công và cưỡng hiếp vào năm 2007.

Bé gái đã bị gọi là “trinh nữ đen” và bị người dân trong làng xa lánh sau khi tố cáo những kẻ tấn công. Mặc dù được ra lệnh giết con gái để bảo vệ danh dự, nhưng gia đình của bé gái vẫn quyết định bảo vệ bé bất chấp những lời đe dọa.

Bố và một người anh trai của bé gái bị đánh đập và người anh trai khác đã bị mất tích và sau đó được phát hiện bị giết. Mặc dù Kainat yêu cầu công lý, nhưng những kẻ tấn công cô sau đó đã được tha bổng.

Huy Phong (Theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Cô gái Afghanistan có ánh mắt hút hồn khiến bao người ám ảnh đã bị bắt Cô gái Sharbat Gula người Afghanistan nổi tiếng với cặp mắt...
Lật ván trượt trong công viên giải trí, 4 du khách chết thảm Chiều 25/10, 4 du khách (chưa xác định danh tính) đã thiệt...
Cãi nhau với bạn trai, gái xinh nhảy lầu từ tầng 17 nhưng may mắn sống sót Nhảy lầu tự tử từ tầng 17 của một tòa nhà cao ốc ở Nga sau...
Nổ lớn ở Trung Quốc, hàng chục tòa nhà bị phá hủy, hơn 100 người thương vong Một vụ nổ lớn đã xảy ra ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc phá huỷ...