Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 17/11/2013 14:30 PM (GMT+7)

Pháp: Bắt kẻ giết người để ăn thịt

Cảnh sát Pháp vừa bắt giữ một đối tượng giết người và moi tim, cắt lưỡi của nạn nhân để nấu lên ăn "theo một giọng nói ở trong đầu".

Ngày 16/11, cảnh sát Pháp cho biết họ đã bắt giữ một kẻ giết người man rợ sát hại một cụ già 90 tuổi ở một ngôi làng miền nam nước Pháp, sau đó moi tim và lưỡi của nạn nhân với mục đích nấu lên ăn kèm với đậu.

Nghi phạm 26 tuổi vô gia cư này đã đột nhập vào nhà nạn nhân ở làng Nouilhan tối hôm thứ Năm rồi dùng một thanh kim loại đập vào đầu ông cụ cho đến chết.

Theo lời khai của nghi phạm với các điều tra viên, anh ta hành động theo “một giọng nói ở trong đầu” và châm lửa đốt thi thể nạn nhân, sau đó moi tim và cắt lưỡi của nạn nhân để nấu lên ăn.

Pháp: Bắt kẻ giết người để ăn thịt - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ giết người kinh hoàng

Cảnh sát đã phát hiện thi thể bị cháy sém của nạn nhân với một vết thương hở lớn ở trên người, một mẩu thịt đã được nấu chín với đậu trắng ở trên đĩa trong nhà nạn nhân.

Những thông tin đáng ghê sợ này khiến người ta liên tưởng đến kẻ sát nhân Hannibal Lecter, một nhân vật trong bộ phim kinh dị “Sự im lặng của bầy cừu” nổi tiếng với việc ăn gan nạn nhân cùng với đậu và rượu vang Chianti.

Hiện các điều tra viên vẫn đang điều tra vụ việc theo lời khai của nghi phạm, tuy nhiên họ vẫn chưa rõ là nghi phạm có nấu và ăn hết các bộ phận thi thể mà anh ta moi ra hay không.

Cảnh sát cho biết sau khi moi tim nạn nhân, nghi phạm đã tìm cách đốt nhà để phi tang chứng cứ, tuy nhiên một người con trai của nạn nhân sống gần đó đã phát hiện ra sự bất thường và gọi cảnh sát.

Ngay khi cảnh sát đến hiện trường, nghi phạm này đã rời khỏi ngôi nhà và tiếp tục tấn công một tài xế lái xe kéo khác khiến ông này bị gãy xương vai.

Cảnh sát cuối cùng cũng bắt được nghi phạm lúc nửa đêm sau khi anh ta đột nhập vào một ngôi nhà khác và bị lũ chó giữ nhà tấn công. Cảnh sát cho biết lúc bị bắt anh ta rất điềm tĩnh và không tỏ thái độ chống đối.

Anh ta khai với cảnh sát rằng đã đi lang thang vô định trong suốt 2 hoặc 3 ngày mà không hề ngủ. Hiện nghi phạm đang bị giam tại nhà tù thành phố Tarbes và công tố viên đã yêu cầu cách ly đối tượng này sau khi kết quả đánh giá tâm thần cho biết anh ta bị ảnh hưởng bởi một “ảo tưởng bí ẩn” trong khi gây án.

Trí Dũng (Theo AFP)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Công nghệ mới giúp tàu vũ trụ di chuyển với tốc độ ánh sáng Nếu tàu vũ trụ có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, con...