Tháng 01, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 22/06/2015 15:24 PM (GMT+7)

Say khướt, ăn bê tông mà tưởng là bột vừng

Vừa qua, tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc rợn người. Một người đàn ông trong lúc say rượu đã ăn gần 250 gram bê tông một cách "ngon lành" vì tưởng đó là bột vừng.

Lúc đó, lực lượng cảnh sát tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã được người dân gần khu vực thông báo rằng một người đàn ông say rượu nặng đã bỏ bê tông vào miệng mình và ăn một cách thản nhiên.

Khi cảnh sát đến, người đàn ông này đã ăn phải gần 250 gram bê tông, ngay lập tức ông được đưa đến bệnh viện để súc ruột.

Say khướt, ăn bê tông mà tưởng là bột vừng - 1

May mắn người đàn ông này không thiệt mạng vì bê tông chưa đến dạ dày

Sau khi tỉnh lại, người đàn ông này giải thích rằng ông đang rất đói sau một đêm uống nhiều rượu ở một quán bar địa phương. Thấy để sẵn một chiếc thùng trên đất, ông tưởng đó là bột vừng nên đã đến ăn.

Say khướt, ăn bê tông mà tưởng là bột vừng - 2

Xô bê tông mà người đàn ông nhầm lẫn là bột vừng xay

Các bác sĩ cho biết rất may mắn vì bê tông vẫn chưa đến dạ dày nên không xảy ra hậu quả gì. Qua vụ này hy vọng người đàn ông này nên cẩn trọng hơn kẻo có chuyện như vậy lặp lại lần nữa.

Theo Bảo Anh (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Ngôi làng lạnh nhất thế giới -62 độ, con người có thể đóng băng chỉ trong 1 phút Cách Bắc cực chỉ vài trăm km, với dân số chỉ hơn 500 người,...
Giàu nhất lịch sử, 'cha đẻ' Amazon không thể tiếp tục ở ẩn Trong gần hai thập kỷ, Jeff Bezos luôn cố tránh xa đời sống...
Dung nham từ núi lửa Philippines chảy đỏ rực trong đêm Núi lửa Mayon của Philippines đã phun trào đúng như dự đoán...
Khi lá phong chuyển màu đỏ rực ở Hàn Quốc, Nhật Bản Không chỉ ở châu Âu, nếu du khách muốn ngắm lá phong đỏ rực...