Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 22/06/2015 15:24 PM (GMT+7)

Say khướt, ăn bê tông mà tưởng là bột vừng

Vừa qua, tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc rợn người. Một người đàn ông trong lúc say rượu đã ăn gần 250 gram bê tông một cách "ngon lành" vì tưởng đó là bột vừng.

Lúc đó, lực lượng cảnh sát tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã được người dân gần khu vực thông báo rằng một người đàn ông say rượu nặng đã bỏ bê tông vào miệng mình và ăn một cách thản nhiên.

Khi cảnh sát đến, người đàn ông này đã ăn phải gần 250 gram bê tông, ngay lập tức ông được đưa đến bệnh viện để súc ruột.

Say khướt, ăn bê tông mà tưởng là bột vừng - 1

May mắn người đàn ông này không thiệt mạng vì bê tông chưa đến dạ dày

Sau khi tỉnh lại, người đàn ông này giải thích rằng ông đang rất đói sau một đêm uống nhiều rượu ở một quán bar địa phương. Thấy để sẵn một chiếc thùng trên đất, ông tưởng đó là bột vừng nên đã đến ăn.

Say khướt, ăn bê tông mà tưởng là bột vừng - 2

Xô bê tông mà người đàn ông nhầm lẫn là bột vừng xay

Các bác sĩ cho biết rất may mắn vì bê tông vẫn chưa đến dạ dày nên không xảy ra hậu quả gì. Qua vụ này hy vọng người đàn ông này nên cẩn trọng hơn kẻo có chuyện như vậy lặp lại lần nữa.

Theo Bảo Anh (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Lý do virus nCoV khó bị tiêu diệt hoàn toàn Định nghĩa virus sống hay không sống, chúng có thể bị tiêu...
Cuộc sống hiện đại đang khiến bộ xương chúng ta thay đổi ra sao? Theo thời gian, bộ xương người đang thay đổi qua những cách...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...