Tháng 11, 2018
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 17/05/2018 07:02 AM (GMT+7)

Tác hại không ngờ của lò vi sóng

Sức nóng của lò vi sóng có thể phá hủy các chất dinh dưỡng trong thực phẩm, thậm chí còn biến chúng thành chất gây ung thư nguy hiểm.

Theo Phương Mai (Zing)

Tin đọc nhiều

Tại sao các startup y tế liên tục thất bại? Lý do đơn giản: bởi vì chiến lược startup trong công nghệ...
Những bức ảnh đẹp ngỡ ngàng dưới lăng kính hiển vi Thế giới vi sinh vật và những vật thể siêu nhỏ dưới lăng...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...
Robot 'bác sĩ' Xiaoyi làm gì sau 1 năm tốt nghiệp trường Y? Trong kỳ thi tốt nghiệp, các sinh viên có thời gian làm bài...