Tháng 04, 2018
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 05:58 AM (GMT+7)

Tây Ban Nha: Giấu con trai 8 tuổi trong vali để qua biên giới

Nhân viên hải quan đã vô cùng sửng sốt khi máy quét phát hiện một cậu bé 8 tuổi trong vali du lịch của một người phụ nữ trẻ ở biên giới giữa Tây Ban Nha và Ma-rốc.

Dailymail đưa tin, các nhân viên hải quan Tây Ban Nha tại cửa khẩu Cueta (giáp với Ma-rốc) đã yêu cầu kiểm tra hành lý của một cô gái 19 tuổi sau khi nghi ngờ cô gái có dấu hiệu khả nghi.

Thay vì tìm thấy ma túy, sử dụng hệ thống quét X-quang, các nhân viên hải quan đã sửng sốt khi phát hiện một cậu bé đang ngồi cuộn tròn trong vali.

Tây Ban Nha: Giấu con trai 8 tuổi trong vali để qua biên giới - 1

Hình ảnh từ máy quét khiến các nhân viên hải quan sốc

“Lúc đầu chúng tôi nghĩ rằng đó có thể là vali đựng thuốc, song chúng tôi phát hiện ra đó là một cơ thể người”, một nhân viên hải quan cho biết.

Sau khi được giải cứu ra ngoài, cậu bé nói: “Xin chào, tên cháu là Abou”. Cậu bé đang được chính quyền ở Ceuta chăm sóc và hi vọng sớm đoàn tụ với cha ở quần đảo Canary.

Tây Ban Nha: Giấu con trai 8 tuổi trong vali để qua biên giới - 2

Bé trai 8 tuổi ngồi cuộn tròn trong vali

Được biết, một người phụ nữ đến từ Bờ Biển Ngà nhận là mẹ của đứa trẻ. Người phụ nữ này cùng với cô gái vận chuyển trái phép cậu bé qua biên giới đã bị bắt giữ.

Cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra một người đàn ông đến từ Bờ Biển Ngà được cho là cha đẻ của cậu bé.

Tây Ban Nha: Giấu con trai 8 tuổi trong vali để qua biên giới - 3

Khi được giải cứu, cậu bé nói: "Xin chào, tên cháu là Abou”

Hiện Tây Ban Nha đang phải đối mặt với sức ép gia tăng những người nhập cư bất hợp pháp từ châu Phi. Theo thống kê, hơn 16.000 người cố gắng vượt biên trái phép vào nước này năm 2014 và gần 5.000 người đã thành công.

Linh An (D.M)

Tin đọc nhiều

Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với TQ? Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ làm người dân...
Người già nhất thế giới qua đời ở tuổi 117 Ngày 21/4, cụ bà già nhất thế giới qua đời ở tuổi 117 tại...
Hậu bỏ quê lên phố: Trường làng Trung Quốc chỉ còn 3 học sinh Ngôi làng làm nông trên núi tại một trong những tỉnh nghèo...
Mỹ: Bé gái 10 ngày tuổi làm nên lịch sử tại Thượng viện Mỹ Nữ thượng nghị sĩ bang Illinois Tammy Duckworth đã ôm con...