Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 31/08/2015 11:00 AM (GMT+7)

Thẻ tàu điện ngầm in hình ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản

Đài Loan sắp “trình làng” thẻ giao thông công cộng trả trước có in hình diễn viên khiêu dâm Nhật Bản Yui Hatano, bất chấp phản đối từ người dân, theo BBC hôm 28-8.

Công ty sản xuất thẻ giao thông của Đài Loan cho ngày 1-9 tới họ sẽ phát hành loại thẻ này mặc dù tuyên bố trước đó yêu cầu thu hồi loại thẻ này.

Loại thẻ này sẽ được sử dụng để đi tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Hình ảnh của nữ diễn viên Yui Hatano in trên thẻ không mang tính khiêu dâm. Cô Hatano đáp trả lại cô cần phải được phép đóng góp cho xã hội.

Chỉ vì tôi là một ngôi sao đóng phim người lớn mà tôi không thể trả món nợ ân tình đối với Đài Loan yêu quý sao?”- trang web thông tin Focus Taiwan dẫn lời cô cho hay.

Thẻ tàu điện ngầm in hình ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản - 1

Thẻ “ác quỷ” và “thiên thần” in hình Yui Hatano (Ảnh: EasyCard)

Số tiền quyên góp được từ việc bán thẻ giao thông sẽ được dùng cho hoạt động từ thiện. Reuters dẫn lời thị trưởng Đài Bắc Ko Wen-je cho hay ông không rõ đông cơ của nhà sản xuất thẻ EasyCard là gì.

EasyCard trước đó cho hay công ty có thể thu hồi quyết định sản xuất thẻ vì những tranh cãi. Tuy nhiên hôm 28-8, công ty xác nhận nó sẽ tiếp tục theo như kế hoạch, sẽ cho tung ra phiên bản thẻ “ác quỷ” có in hình diễn viên khiêu dâm Hatano mặc đồ đen.

Còn phiên bản thẻ “thiên thần” sẽ được phát hành vào giữa tháng 9 với hình ảnh cô Hatano mỉm cười và mặc đồ trắng. Bức ảnh này được cho là đã được sử dụng làm ảnh bìa cho một trong những bộ phim người lớn của cô khiến dư luận càng thêm dữ dội.

Tuy nhiên EasyCard đáp trả lại rằng sẽ không sản xuất các phiên bản thẻ tiếp theo bằng hình ảnh đó nữa.

Theo Ngọc Như (Pháp luật TP HCM)

Tin đọc nhiều

Những lời tiên đoán của bà lão mù Vanga về nước Nga và Tổng thống Putin từ 40 năm trước Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã dự đoán về tương lai của ông...
Điều khủng khiếp sẽ xảy ra nếu Nga giáng đòn hạt nhân Anh Quan hệ Anh-Nga đang rơi xuống mức thấp nhất kể từ sau Chiến...
18 năm lãnh đạo nước Nga và làm thay đổi thế giới của ông Putin Trên bình diện quốc tế, Nga âm thầm trỗi dậy nhằm khôi phục...
Ông Lý Khắc Cường tái đắc cử Thủ tướng Trung Quốc Sáng 18/3, các đại biểu dự kỳ họp thứ nhất Đại hội Đại biểu...