Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 31/08/2015 11:00 AM (GMT+7)

Thẻ tàu điện ngầm in hình ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản

Đài Loan sắp “trình làng” thẻ giao thông công cộng trả trước có in hình diễn viên khiêu dâm Nhật Bản Yui Hatano, bất chấp phản đối từ người dân, theo BBC hôm 28-8.

Công ty sản xuất thẻ giao thông của Đài Loan cho ngày 1-9 tới họ sẽ phát hành loại thẻ này mặc dù tuyên bố trước đó yêu cầu thu hồi loại thẻ này.

Loại thẻ này sẽ được sử dụng để đi tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Hình ảnh của nữ diễn viên Yui Hatano in trên thẻ không mang tính khiêu dâm. Cô Hatano đáp trả lại cô cần phải được phép đóng góp cho xã hội.

Chỉ vì tôi là một ngôi sao đóng phim người lớn mà tôi không thể trả món nợ ân tình đối với Đài Loan yêu quý sao?”- trang web thông tin Focus Taiwan dẫn lời cô cho hay.

Thẻ tàu điện ngầm in hình ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản - 1

Thẻ “ác quỷ” và “thiên thần” in hình Yui Hatano (Ảnh: EasyCard)

Số tiền quyên góp được từ việc bán thẻ giao thông sẽ được dùng cho hoạt động từ thiện. Reuters dẫn lời thị trưởng Đài Bắc Ko Wen-je cho hay ông không rõ đông cơ của nhà sản xuất thẻ EasyCard là gì.

EasyCard trước đó cho hay công ty có thể thu hồi quyết định sản xuất thẻ vì những tranh cãi. Tuy nhiên hôm 28-8, công ty xác nhận nó sẽ tiếp tục theo như kế hoạch, sẽ cho tung ra phiên bản thẻ “ác quỷ” có in hình diễn viên khiêu dâm Hatano mặc đồ đen.

Còn phiên bản thẻ “thiên thần” sẽ được phát hành vào giữa tháng 9 với hình ảnh cô Hatano mỉm cười và mặc đồ trắng. Bức ảnh này được cho là đã được sử dụng làm ảnh bìa cho một trong những bộ phim người lớn của cô khiến dư luận càng thêm dữ dội.

Tuy nhiên EasyCard đáp trả lại rằng sẽ không sản xuất các phiên bản thẻ tiếp theo bằng hình ảnh đó nữa.

Theo Ngọc Như (Pháp luật TP HCM)

Tin đọc nhiều

Đây là điều xảy ra với tôi sau 5 tháng xóa Facebook Sau khi xóa tài khoản Facebook, mọi thứ trong cuộc sống vẫn...
Hậu Brexit - Hệ sinh thái khởi nghiệp nước Anh có thoái trào? Ngay sau cuộc trưng cầu dân ý Brexit trên toàn nước Anh được...
Nữ sinh 16 tuổi người Thụy Điển được đề cử giải Nobel Hòa bình Cô gái trẻ tiên phong trong các cuộc tuần hành chống ảnh...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...