Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 07/09/2015 17:47 PM (GMT+7)

Tìm kiếm máy bay chở 7 người mất tích

Nhà chức trách đang tìm kiếm máy bay y tế chở 7 người mất tích ngoài khơi bờ biển Senegal.

Theo AFP hôm 7-9, các quan chức hàng không dân dụng Senegal cho hay máy bay hai động cơ HS125, thuộc một công ty tư nhân Senegal mất tín hiệu trên màn hình radar vào lúc 19h ngày 5-9 (giờ địa phương), cách thủ đô Dakar khoảng 111km về phía tây.

Máy bay cất cánh từ Burkina Faso dự kiến tới điểm đến Dakar, Senegal. Tại thời điểm đó, trên máy bay gồm ba thành viên phi hành đoàn (1 người Congo và 2 người Algeria), ba nhân viên y tế (2 y tá và 1 bác sĩ người Senega) và một bệnh nhân người Pháp.

Tìm kiếm máy bay chở 7 người mất tích - 1

Máy bay bay hai động cơ HS125 mất tín hiệu trên màn hình radar (Ảnh: AFP)

Cơ quan hàng không dân dụng Senegal cho biết máy bay y tế và một máy bay thương mại cỡ lớn hơn đã “va chạm” trên không. Tuy nhiên truyền thông địa phương cho rằng máy bay này có thể đã hết nhiên liệu. Senegal đang tiến hành các hoạt động tìm kiếm, cứu hộ máy bay.Theo AFP, Bộ Ngoại giao Pháp từ chối tiết lộ danh tính của bệnh nhân người Pháp cũng như nguyên nhân vì sao người này có mặt ở thủ đô Ouagadougou, Burkina Faso .

Theo Ngọc Như (Pháp Luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Những ứng dụng không tưởng của công nghệ in 3D Công nghệ in 3D giờ đây đã không còn là quá lạ lẫm, nhưng...
Pin mặt trời vô hình Tế bào quang điện là các tế bào thu nhận ánh sáng mặt trời...
Trước năm 2100, loài người làm được gì? Các nhà khoa học nhận định trước năm 2100, con người sẽ đặt...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...