Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 07/09/2015 17:47 PM (GMT+7)

Tìm kiếm máy bay chở 7 người mất tích

Nhà chức trách đang tìm kiếm máy bay y tế chở 7 người mất tích ngoài khơi bờ biển Senegal.

Theo AFP hôm 7-9, các quan chức hàng không dân dụng Senegal cho hay máy bay hai động cơ HS125, thuộc một công ty tư nhân Senegal mất tín hiệu trên màn hình radar vào lúc 19h ngày 5-9 (giờ địa phương), cách thủ đô Dakar khoảng 111km về phía tây.

Máy bay cất cánh từ Burkina Faso dự kiến tới điểm đến Dakar, Senegal. Tại thời điểm đó, trên máy bay gồm ba thành viên phi hành đoàn (1 người Congo và 2 người Algeria), ba nhân viên y tế (2 y tá và 1 bác sĩ người Senega) và một bệnh nhân người Pháp.

Tìm kiếm máy bay chở 7 người mất tích - 1

Máy bay bay hai động cơ HS125 mất tín hiệu trên màn hình radar (Ảnh: AFP)

Cơ quan hàng không dân dụng Senegal cho biết máy bay y tế và một máy bay thương mại cỡ lớn hơn đã “va chạm” trên không. Tuy nhiên truyền thông địa phương cho rằng máy bay này có thể đã hết nhiên liệu. Senegal đang tiến hành các hoạt động tìm kiếm, cứu hộ máy bay.Theo AFP, Bộ Ngoại giao Pháp từ chối tiết lộ danh tính của bệnh nhân người Pháp cũng như nguyên nhân vì sao người này có mặt ở thủ đô Ouagadougou, Burkina Faso .

Theo Ngọc Như (Pháp Luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Có một 'Mặt Trăng mặn' đang tồn tại Europa là Mặt Trăng lớn thứ tư của sao Mộc có đại dương...
Đây là nơi cô đơn nhất trong vũ trụ Nếu con người sinh sống tại đây, phải đến những năm 1960,...
Con người đang... tiến hóa vì quá lạm dụng smartphone? Sử dụng thiết bị di động hàng giờ dường như đang thay đổi...
Đến năm 2040, phần lớn sản phẩm thịt không có nguồn gốc động vật Các chuyên gia dự đoán đến năm 2040, hầu hết sản phẩm “thịt”...