Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 21/11/2013 10:15 AM (GMT+7)

TQ: Bác ném cháu 3 tháng tuổi vào chảo nước sôi

Một người đàn ông đã bị bắt sau khi dùng dao sát hại em vợ và ném đứa cháu mới 3 tháng tuổi của mình vào chảo nước đang sôi.

Ngày 20/11, báo chí Trung Quốc đưa tin một người đàn ông ở tỉnh Liêu Ninh đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi dùng dao cắt cổ người em vợ của mình và sau đó nhẫn tâm ném đứa con 3 tháng tuổi của cô này vào chảo nước đang sôi.

Cảnh sát cho hay ngày 15/11, nghi phạm Sun Chuanjun đã tranh cãi với người em vợ Xu Xiaoli về chuyện tiền nong tại nhà của cô. Sau khi cãi nhau kịch liệt, anh ta đã vớ lấy một con dao làm bếp và cắt cổ người phụ nữ này một cách dã man.

TQ: Bác ném cháu 3 tháng tuổi vào chảo nước sôi - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ thảm kịch ở tỉnh Liêu Ninh

Sau đó Sun ôm lấy đứa con nhỏ của cô và chạy thẳng về nhà cha đẻ của mình ở gần đó. Sau khi lao vào bếp, anh ta thẳng tay ném cháu bé đang khóc ngằn ngặt vào một chảo nước đang sôi sùng sục trên bếp lò trước khi bị cảnh sát bắt giữ.

Hàng xóm xung quanh cho biết họ nghe thấy những tiếng kêu cứu từ căn nhà của cô Xu, và khi đến nơi, họ nhìn thấy cô đã chết trên sàn nhà đẫm máu.

Một cảnh sát điều tra tỉnh Liêu Ninh cho biết: Khi anh ta mang cháu bé vào nhà cha ruột, anh ta nhìn thấy một chảo nước lớn đang sôi và đã lạnh lùng ném cháu bé vào đó.”

TQ: Bác ném cháu 3 tháng tuổi vào chảo nước sôi - 2

Một người hàng xóm chỉ vào chiếc chảo nơi nghi phạm ném cháu bé vào

Sun đã thú nhận mọi tội lỗi mà anh ta đã gây ra, đồng thời khai với cảnh sát rằng anh ta gây ra tất cả những chuyện kinh khủng này chỉ vì những tranh chấp về chuyện tiền bạc.

Hiện cháu bé tội nghiệp này vẫn đang phải chiến đấu với tử thần để giành giật sự sống trong bệnh viện với những vết bỏng độ 3 ở khắp cơ thể. Cha của Sun Chuanjun cũng bị bỏng nặng sau khi ông cố thò tay vào chảo nước để cứu cháu bé.

TQ: Bác ném cháu 3 tháng tuổi vào chảo nước sôi - 3

Cháu bé đang được điều trị tại bệnh viện

Bác sĩ Xin ở Bệnh viện Bỏng Guoli ở Thẩm Dương cho biết cháu bé này hiện đang được chăm sóc đặc biệt và được truyền máu thường xuyên. Ông Xin nói: “Tay phải và chân phải của cháu bị bỏng độ 4, và các cơ của cháu cũng bị hủy hoại nặng nề. Cháu bé còn quá nhỏ và hệ miễn dịch còn rất yếu. Nếu nguy cơ nhiễm trùng xảy ra, mạng sống của cháu sẽ bị đe dọa.”

Vụ việc này đã gây chấn động dư luận Trung Quốc, và nghi phạm Sun Chuanjun nhiều khả năng sẽ bị xử tử hình.

Một người phát ngôn của chính quyền địa phương nói: “Chúng tôi chưa từng thấy tội ác ghê tởm nào như vậy với trẻ em. Gia đình là tất cả. Anh ta sẽ ít có cơ hội được khoan hồng khi đứng trước vành móng ngựa.”

TQ: Bác ném cháu 3 tháng tuổi vào chảo nước sôi - 4

Nếu bị nhiễm trùng, cháu bé sẽ rất khó qua khỏi

Nhiều cư dân mạng Trung Quốc cũng bày tỏ sự phẫn nộ trước tội ác này. Một người dùng trên mạng xã hội Weibo nhận xét: “Thật quá tàn bạo. Hắn ta còn tồi tệ hơn cả súc vật.”

Một cư dân mạng khác đặt câu hỏi: “Điều gì đang xảy ra với xã hội Trung Quốc vậy? Chính quyền chẳng phải có trách nhiệm khẳng định tầm quan trọng của pháp luật và thúc đẩy các giá trị đạo đức truyền thống hay sao? Sẽ chẳng bao giờ là muộn để sửa chữa sai lầm.”

Trí Dũng (Theo Epoch Times)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Công nghệ mới giúp tàu vũ trụ di chuyển với tốc độ ánh sáng Nếu tàu vũ trụ có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, con...