Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 19/07/2013 15:00 PM (GMT+7)

TQ: Bé sơ sinh chết cháy trong lồng ấp

Một em bé sơ sinh ở Trung Quốc đã chết thảm trong lồng ấp vì nhiệt độ quá cao, tuy nhiên bệnh viện vẫn chối bỏ trách nhiệm trong vụ việc này.

Cảnh sát Trung Quốc hiện đang điều tra các nhân viên Bệnh viện Nhi đồng Tuyền Châu tỉnh Phúc Kiến sau khi một em bé sơ sinh 12 ngày tuổi bị chết cháy trong chiếc lồng ấp của bệnh viện này.

Những bức ảnh do báo chí Trung Quốc lấy lại từ trang mạng xã hội Weibo cho thấy một em bé bị cháy sém nằm úp bụng trên một chiếc khăn bông. Từ những vết bỏng nghiêm trọng trên lưng của em bé này, người ta có thể hình dung được nỗi đau đớn khủng khiếp mà em bé phải trải qua suốt đêm trong bệnh viện.

TQ: Bé sơ sinh chết cháy trong lồng ấp - 1

Một em bé trong lồng ấp bệnh viện (Ảnh minh họa)

Theo thông tin từ gia đình em bé, em được đặt vào lồng ấp từ hôm thứ Ba sau khi bị cảm. Thế nhưng khi bố của em là Ye Yilong quay lại kiểm tra vào ngày thứ Tư, ông hốt hoảng nhận ra lưng và chân em bé đã bị cháy sém và chuyển sang màu xám đỏ giống như than bị đốt sau một đêm nằm trong lồng ấp.

Bố mẹ và những người quan tâm được các bác sỹ giải thích là em bé đã bị đặt vào chiếc lồng ấp với mức nhiệt độ được thiết lập quá cao. Trong khi đó, nhân viên bệnh viện vẫn khăng khăng không lên tiếng với giới truyền thông Trung Quốc.

TQ: Bé sơ sinh chết cháy trong lồng ấp - 2

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra vụ việc

Hiện không rõ là bố mẹ em bé có đệ đơn kiện đội ngũ nhân viên và quản lý bệnh viện này hay không, tuy nhiên bệnh viện vẫn tiếp tục né tránh trách nhiệm đối với cái chết của em bé này với lý do là tất cả video của các camera quan sát trong bệnh viện suốt cái đêm kinh hoàng ấy đã bị xóa sạch.

Bảo Thành (Theo IBTimes)

Tin đọc nhiều

Cô gái Afghanistan có ánh mắt hút hồn khiến bao người ám ảnh đã bị bắt Cô gái Sharbat Gula người Afghanistan nổi tiếng với cặp mắt...
Người đàn ông bị cha đẻ và mẹ kế nhốt trong hầm tối suốt 20 năm Cảnh sát Brazil vừa giải cứu một nam thanh niên 36 tuổi bị...
Cãi nhau với bạn trai, gái xinh nhảy lầu từ tầng 17 nhưng may mắn sống sót Nhảy lầu tự tử từ tầng 17 của một tòa nhà cao ốc ở Nga sau...
Thang cuốn trong trung tâm thương mại nổ tung, khách hàng hoảng loạn Những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy một chiếc...