Tháng 10, 2016
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 08/11/2013 12:15 PM (GMT+7)

TQ: Bị bồ nhí vạch mặt, quan tham mất chức

Một quan chức ở Hồ Nam, Trung Quốc đã bị cách chức và điều tra sau khi bị cô bồ nhí công khai quan hệ và hành vi tham nhũng trên mạng.

Ngày 6/11, chính quyền tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã cách chức một quan chức sau khi bồ nhí của ông này công khai mối quan hệ của họ và hành vi tham nhũng của ông này trên mạng.

Theo đó, ông Pan Changwu, Phó Bí thư Đảng ủy Phòng Lâm nghiệp huyện Lanshan đã bị cơ quan kiểm tra kỷ luật điều tra và cách chức vì cho rằng quan hệ giữa ông này với cô bồ nhí đã vi phạm kỷ luật đảng và gây tác động xấu đến xã hội.

Cơ quan kiểm tra kỷ luật địa phương cũng đề nghị hội đồng nhân dân Lanshan cách chức Trưởng phòng Lâm nghiệp huyện sau khi có quyết định kỷ luật của đảng.

TQ: Bị bồ nhí vạch mặt, quan tham mất chức - 1

Một quan chức Trung Quốc mất chức vì bị nhân tình tung ảnh "mặn nồng" lên mạng

Cô bồ nhí họ Tang của Pan là một nữ nhân viên làm việc tại một nhà máy nước sạch ở địa phương. Cô này đã vạch mặt Pan trên mạng bằng cách đăng những bức ảnh và tin nhắn thân mật giữa hai người lên mạng.

Cơ quan công an địa phương cho biết họ đã nhận được thông tin về cô Tang từ hồi tháng 9 và hiện đang tiến hành một cuộc điều tra.

Ông Pan là quan chức mới nhất trong danh sách các vị “tai to mặt lớn” ở Trung Quốc bị mất hết sự nghiệp sau khi bị nhân tình vạch mặt.

Hồi tháng 6, một quan chức khác tên là Fan Yue, Phó Cục trưởng Cục Nghiên cứu Chính sách và Luật pháp thuộc Cục Lưu trữ Quốc gia Trung Quốc cũng đã bị cách chức sau khi nhân tình của ông này công khai quan hệ trên mạng.

Hồi đầu năm, ông Yi Junqing, cựu Cục trưởng Cục Dịch thuật và Biên soạn Trung ương đảng cũng đã bị cách chức sau khi mối quan hệ vụng trộm của ông này bị nhân tình tiết lộ qua nhật ký.

Hồi tháng 5, một cuốn băng sex quay cảnh “mặn nồng” giữa Bí thư quận ủy Beibei Lôi Chính Phú ở Trùng Khánh và nhân tình được công khai trên mạng đã khiến ông này bị cảnh sát điều tra và cách chức, và cảnh sát phát hiện ra đây là một phần trong âm mưu tống tiền vị quan chức này của cô nhân tình.

Trí Dũng (Theo Sina)

Tin đọc nhiều

Bé trai 4 tuổi chết thảm chỉ vì mặc… áo 'sát nhân' có mũ Chiếc áo có mũ bình thường đã trở thành 'sát thủ' dẫn đết cái...
Người đàn ông bị cha đẻ và mẹ kế nhốt trong hầm tối suốt 20 năm Cảnh sát Brazil vừa giải cứu một nam thanh niên 36 tuổi bị...
Mua xổ số để dạy chồng thói đam mê cờ bạc, bà vợ bất ngờ trúng giải độc đắc Một người phụ nữ ở Bắc Carolina, Mỹ đã quyết định dạy cho...
Ông sếp của năm: Tặng 1.260 ô tô, 400 căn hộ cho nhân viên Một ông trùm kim cương ở Ấn Độ đã thưởng 1.260 ô tô, 400 căn...