Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 04/10/2013 19:53 PM (GMT+7)

TQ: Bố mẹ cãi nhau, con rơi sông chết đuối

Một cặp vợ chồng trẻ mải mê đánh cãi nhau để đứa con trai nhỏ của mình rơi xuống sông và chết đuối thương tâm.

Ngày 3/10, cảnh sát tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã bắt giữ một cặp vợ chồng vì đã mải đánh cãi nhau trên một cây cầu, để mặc đứa con nhỏ rơi xuống sông và chết đuối.

Ông bố 34 tuổi khai với cảnh sát rằng đứa con trai của họ vô tình ngã khỏi cầu trong khi bố mẹ giằng co, còn bà mẹ 24 tuổi lại tố cáo người chồng đã cố tình ném đứa con nhỏ xuống sông.

Cảnh sát cho hay cô Shi, mẹ của cậu bé này, đã gọi cảnh sát lúc 7 giờ sáng để thông báo vụ việc, và khi cảnh sát đến nơi, họ chỉ nhìn thấy cô Shi đang sợ hãi đứng trên cầu. Cô nói với cảnh sát rằng đứa bé đang ở dưới sông, còn ông chồng thì đã lái xe về nhà.

TQ: Bố mẹ cãi nhau, con rơi sông chết đuối - 1

Cháu bé ngã xuống sông trong khi bố mẹ mải mê cãi nhau (Ảnh minh họa)

Cảnh sát và lính cứu hỏa ngay lập tức tổ chức tìm kiếm cháu bé ở dưới nước, tuy nhiên các nhân viên y tế xác nhận em bé bị đuối nước và không qua khỏi.

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy cặp vợ chồng trẻ đến từ thành phố Yima này đã bắt đầu cãi cọ từ đêm hôm trước. Sau một trận khẩu chiến kịch liệt, người vợ tìm cách bế con trở về nhà ngoại ngay từ sáng sớm.

Ông chồng lái xe đuổi theo và bắt gặp vợ ở trên chiếc cầu này. Tại đây người chồng cố tìm cách chặn vợ lại, và cả hai cãi nhau rồi ẩu đả xảy ra. Trong lúc hai vợ chồng giằng co, cháu bé tội nghiệp đã bị rơi xuống nước và chết đuối.   

Hiện cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm nhân chứng đã chứng kiến vụ việc để làm rõ lời tố cáo của người vợ.

Trí Dũng (Theo Sina)

Tin đọc nhiều

Bí mật về chiếc "nút đỏ" trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ Trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng có một...
Động thái lạ của Mỹ: Gọi 1.000 phi công nghỉ hưu đi làm Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh cho phép không...
Alaska: 'Kho báu xa xôi' của Mỹ và hoài niệm buồn của người Nga 150 năm sau phi vụ buôn bán đầy tranh cãi giữa Mỹ và Nga,...
150 binh sĩ Nga tham gia chiến dịch giải cứu phụ nữ, trẻ em khỏi Trung Đông 150 binh sĩ cùng 10 tướng Nga đã được điều động tham gia...