Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 17/06/2014 19:52 PM (GMT+7)

TQ: Cặp vợ chồng săn tìm nô lệ tình dục lĩnh án

Hai vợ chồng lĩnh án sau khi người vợ có thai bắt cóc một cô gái để cho chồng thỏa mãn dục vọng thấp hèn rồi sát hại nạn nhân.

Ngày 17/6, tòa án trung cấp huyện Jiamusi, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã tuyên án cặp vợ chồng Tan Beibei và Bai Yunjiang vì đã bắt cóc một cô gái 17 tuổi làm nô lệ tình dục và sát hại cô gái này một cách dã man khiến dư luận Trung Quốc phẫn nộ.

Người vợ Tan Beibei bị tuyên án chung thân vì tội giết người, hiếp dâm và cướp của, trong khi người chồng Bai Yunjiang bị tuyên án tử hình vì các tội danh tương tự.

TQ: Cặp vợ chồng săn tìm nô lệ tình dục lĩnh án - 1

Cặp vợ chồng bị cảnh sát dẫn giải vào tòa án

Theo cáo trạng, do lo sợ chồng đi ngoại tình khi mình có bầu, Tan Beibei đã lên kế hoạch tìm cho chồng một nô lệ tình dục để thỏa mãn dục vọng của anh ta.

Vào ngày 24/7/2013, Tan tình cờ gặp nữ y tá Tiểu Xuân, người đã từng khám cho mình trong bệnh viện. Gặp được “con mồi”, Tan giả vờ bị ngất và nhờ cô gái tốt bụng Tiểu Xuân đưa về nhà. Cô ta đã bí mật cho thuốc ngủ vào chai sữa chua và đưa cho Tiểu Xuân uống để biến cô thành nô lệ tình dục cho chồng.

Tuy nhiên âm mưu cưỡng hiếp thiếu nữ này thất bại khi cặp vợ chồng này phát hiện ra Tiểu Xuân đang đến tháng. Lo sợ tội ác bị phơi bày, tên Bai đã dùng một chiếc gối bịt mặt Tiểu Xuân làm cô chết ngạt và giấu xác cô vào chiếc valy lớn rồi đem chôn ở ngoài đồng.

Lúc bị bắt, Tan đang mang thai, và đến tháng Tám năm ngoái, cô ta sinh hạ một bé trai, tuy nhiên người thân của hai vợ chồng này đều không muốn nhận nuôi đứa bé.

Theo quy định của luật pháp Trung Quốc, đứa bé này sẽ được đưa đến trại trẻ mồ côi nếu người thân trong gia đình không chịu nhận nuôi.

TQ: Cặp vợ chồng săn tìm nô lệ tình dục lĩnh án - 2

Nạn nhân Tiểu Xuân bị hai vợ chồng bắt cóc làm nô lệ tình dục rồi sát hại

Một người chú của Tiểu Xuân tham dự phiên tòa cho biết người chồng đã thú nhận tội ác của mình với vẻ mặt đau khổ, trong khi người vợ tỏ ra bình thản và lạnh lùng. Trước tòa, cả hai vợ chồng đều gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân.

Mức án do tòa đưa ra đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội Weibo. Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi tại sao người vợ không bị tuyên án tử hình.

Một người viết trên Weibo: “Họ lợi dụng lòng tốt của cô gái và sát hại cô, tôi thật sự không hiểu vì sao luật pháp lại để loại người như vậy sống trên đời.”

Một người khác bình luận: “Thật may là cháu bé mới sinh đã thoát khỏi bậc cha mẹ như vậy. Tôi hy vọng cậu ta sẽ được người tốt nuôi dưỡng.”

Trí Dũng (Theo CRI)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Công nghệ biến tín hiệu não thành lời nói, giúp bệnh nhân bại liệt giao tiếp Công nghệ này được kỳ vọng có thể mang lại tiếng nói cho...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Những nơi kì lạ ở Trái Đất giống hệt thế giới của người ngoài hành tinh Ngay trên chính địa cầu cũng chúng ta cũng có tồn tại những...