Tháng 05, 2017
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 21:25 PM (GMT+7)

TQ: Chặt tay con trai nhân tình rồi luộc chín

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã nhẫn tâm chặt đứt bàn tay cậu bé 10 tuổi rồi bỏ vào ấm nước sôi luộc chín.

Ngày 23/10, cảnh sát tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc cho biết họ vừa bắt giữ một nghi phạm chặt tay một cậu bé 10 tuổi rồi bỏ vào ấm nước đang sôi.

Các bác sĩ ở bệnh viện thành phố Thẩm Dương, thủ phủ tỉnh Liêu Ninh cho biết cậu bé này được nhập viện trong tình trạng bàn tay phải bị đứt lìa. Sau khi được các bác sĩ cứu chữa, hiện cậu bé này đang trong tình trạng ổn định, tuy nhiên họ không thể nối lại được bàn tay vì nó đã bị luộc chín trong ấm nước sôi.

Cảnh sát cho biết nghi phạm 30 tuổi họ Wang là người tình của mẹ cậu bé. Theo điều tra của cảnh sát, hai người này đã có những tranh cãi gay gắt về tiền bạc, và trong cơn tức giận, Wang đã chặt phăng tay con của tình nhân.

TQ: Chặt tay con trai nhân tình rồi luộc chín - 1

Nghi phạm họ Wang bị cảnh sát bắt giữ

Vụ việc kinh hoàng này xảy ra tại một khu phòng trọ ở quận Tiexi. Chủ khu trọ cho biết đôi tình nhân này đã dọn đến đây ở được 2 tháng với lý do họ đang phải sửa nhà.

Theo điều tra của cảnh sát, Wang cho rằng mẹ của cậu bé chần chừ không chịu trả tiền mua một căn nhà ở Thẩm Dương nên đã trút giận lên cậu bé này.

Cậu bé này kể rằng Wang đã uống sau khi trở về phòng trọ và cáo buộc mẹ cậu lừa gạt ông ta. Sau đó ông ta dồn cậu bé đến sát cửa sổ căn hộ ở tầng 6, rồi dùng cán dao đánh vào người cậu để buộc cậu chìa bàn tay ra và chặt đứt nó.

TQ: Chặt tay con trai nhân tình rồi luộc chín - 2

Bàn tay đứt lìa của cậu bé đã bị luộc chín trong ấm nước này

Mãi một lúc sau cậu bé này nhận ra rằng bàn tay mình đã bị đứt lìa khi Wang nhặt nó lên và cho vào ấm nước sôi. Cậu bé kể lại: “Lúc đó cháu rất sợ hãi nhưng không dám kêu lên một tiếng nào.”

Mặc dù phải trải qua sự việc kinh hoàng như vậy nhưng cậu bé này vẫn không muốn tố cáo Wang. Cậu vẫn gọi Wang là “cha” và cho biết: “Ông ấy là người tốt, ông ấy đối xử với cháu rất tử tế.”

Trí Dũng (Theo Sina)

Tin đọc nhiều

Kỳ 6: Tai họa đổ ập xuống máy bay Chuyến bay 447 phải chịu 24 lỗi nghiêm trọng chỉ trong có 4...
Bé Nhật Linh có thể bị bịt miệng bằng cà vạt, khóa chân tay bằng còng trước khi sát hại Cảnh sát Nhật cho biết họ đã tìm thấy chiếc cà vạt có ADN...
Tổng thống Donald Trump chê người Đức tại Hội nghị G7 Tổng thống Mỹ Donald Trump lại tiếp tục gây tranh cãi khi...
IS chiếm thành phố, Duterte nói sẽ dùng 'biện pháp mạnh' Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte ngày 26/5 đã có bài...