Tháng 10, 2017
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 11/02/2014 10:28 AM (GMT+7)

TQ: Cô cắt rời tai cháu bằng dao gọt hoa quả

Người cô nhẫn tâm dùng dao gọt hoa quả cắt rời tai của đứa cháu 6 tuổi chỉ vì tranh cãi chuyện tiền bạc với bố cậu bé.

Cảnh sát Trung Quốc vừa truy tố một người phụ nữ có hành vi cắt rời hai tai của đứa cháu trai 6 tuổi của mình bằng dao gọt hoa quả để trả thù bố của cậu bé vì ông này không chịu cho cô ta vay tiền xây nhà.

Sau khi cãi nhau gay gắt với bố của cậu bé Wang Yufan, người cô 35 tuổi tên là Zhang Qihui này đã lừa cậu bé đến chỗ vắng người rồi dùng dao gọt hoa quả cắt đứt hai tai và một phần cằm của cậu bé rồi vứt đi, đồng thời gây ra những vết thương vô cùng ghê sợ trên mặt cậu bé.

TQ: Cô cắt rời tai cháu bằng dao gọt hoa quả - 1

Cậu bé đã bị bà cô cắt rời cả hai tai bằng dao gọt hoa quả

Khi nghe tiếng cậu bé đau đớn hét lên, người dân làng Wanghe ở tỉnh Hồ Bắc chạy tới hiện trường và vây bắt Zhang rồi gọi cho cảnh sát.

Người dân sau một lúc tìm kiếm đã phát hiện 2 mẩu tai bị cắt rời của cậu bé và ngay lập tức đưa cậu đến bệnh viện. Tuy nhiên các bác sĩ ở đây chỉ có thể nối lại tai bên trái cho Yufan, còn tai bên phải bị hỏng đến mức không thể cứu vãn nổi.

TQ: Cô cắt rời tai cháu bằng dao gọt hoa quả - 2

Chiếc áo đẫm máu cậu bé mặc khi xảy ra thảm kịch

Những bức ảnh lan truyền trên mạng cho thấy khuôn mặt cậu bé đẫm máu với những vết thương lớn trên má và cằm, làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

TQ: Cô cắt rời tai cháu bằng dao gọt hoa quả - 3

Bức ảnh chụp khuôn mặt cậu bé lúc mới vào bệnh viện

Một thành viên mạng bình luận: “Làm sao người ta có thể đối xử như vậy với một cậu bé vô tội chỉ vì bất hòa của người lớn chứ?”

Vụ việc này khiến người dân Trung Quốc nhớ lại vụ cậu bé Guo Bin bị bà bác móc mắt ở Sơn Tây hồi năm ngoái. Cậu bé này sau đó đã hồi phục và được lắp mắt giả tại bệnh viện.

Hiện nghi phạm Zhang đang bị cảnh sát giam giữ và thẩm vấn trong vụ án cố ý gây thương tích này.

Trí Dũng (Theo DailyMail)

Tin đọc nhiều

Ông Obama “trở lại chính trường” Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama quay trở lại với các sự kiện...
'Địa ngục trần gian' bên trong 'thủ đô' cuối cùng của IS Từ một thành phố tự do và trù phú, sau khi rơi vào tay khủng...
Tổng thống Putin: Mỹ đã phản bội Nga Tổng thống Nga Vladimir Putin dùng những lời đanh thép chỉ...
Triều Tiên cảnh báo Mỹ về đòn đánh 'không thể tưởng tượng nổi' Hãng thông tấn Yonhap đưa tin Triều Tiên ngày 19/10 đe dọa...