Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 09/01/2013 15:33 PM (GMT+7)

TQ: Cô giáo bắt HS liếm nước nóng trên bàn

Một gia đình tại Trung Quốc đã cho con trai 5 tuổi nghỉ học sau khi phát hiện cô giáo bắt con trai mình liếm nước nóng đổ trên bàn.

Theo Thời báo Hoàn cầu, vợ chồng người phụ nữ có tên là Wang đã ngay lập tức đưa con trai mình ra khỏi trường mẫu giáo tại quận Xương Bình, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc sau khi phát hiện vụ việc xảy ra hôm 6/1 vừa qua.

“Con trai tôi nói rằng một bạn cùng lớp đã làm đổ bình nước sôi nóng lên bàn học, sau đó cô giáo bắt con trai tôi dọn sạch nước trên bàn bằng cách thè lưỡi liếm sạch nước”, người phụ nữ tên Wang kể lại.

Người phụ nữ này cho biết cô đã rất tức giận khi biết được chuyện này. Cô cho rằng người con trai của cô đã trở thành nạn nhân của nhiều lần bắt nạt khác kể từ khi con trai cô nhập học từ đầu năm ngoái.

“Cuối tháng 12 năm ngoái, con trai tôi nói rằng cô giáo yêu cầu một bạn khác đánh nó. Tôi phải cho con trai tôi nghỉ học ngay nếu không sẽ có những hậu quả khôn lường”, cô Wang nói thêm.

Wang He, người làm việc tại trường mẫu giáo quận Xương Bình đã phủ nhận những cáo buộc này.

“Tôi xin lỗi vì đã để xảy ra chuyện đổ làm nước sôi ra bàn. Việc yêu cầu bé lau sạch bàn bằng lưỡi là hoàn toàn không có mà tôi chỉ bảo bé lau bàn bằng khăn”, Wang He cho biết.

Theo Thời báo Hoàn cầu, Wang He cho biết cậu bé này khá nghịch ngợm và thường bắt nạt các bạn bè khác. Trong khi mẹ cậu bé lên tiếng rằng, việc con trai của cô dù nghịch ngợm như vậy cũng không nên bị cô giáo trừng phạt bằng cách trên.

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Xương Bình đã vào cuộc điều tra vụ việc này.

Theo Nguyễn Thủy (Tiền Phong/Thời báo Hoàn cầu)

Tin đọc nhiều

Những lời tiên đoán của bà lão mù Vanga về nước Nga và Tổng thống Putin từ 40 năm trước Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã dự đoán về tương lai của ông...
“Quả bom hẹn giờ khủng khiếp nhất Trái đất” phun cột nước nóng khổng lồ Khu vực xung quanh siêu núi lửa bắt đầu xuất hiện những cột...
18 năm lãnh đạo nước Nga và làm thay đổi thế giới của ông Putin Trên bình diện quốc tế, Nga âm thầm trỗi dậy nhằm khôi phục...
Điều khủng khiếp sẽ xảy ra nếu Nga giáng đòn hạt nhân Anh Quan hệ Anh-Nga đang rơi xuống mức thấp nhất kể từ sau Chiến...