Tháng 10, 2016
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 25/02/2014 03:05 AM (GMT+7)

TQ: Đâm chết bạn cùng phòng vì... lắm mồm

Mất ngủ vì bạn cùng phòng nói quá nhiều, nghi phạm tranh cãi và dùng kéo đâm chết bạn rồi bỏ trốn.

Ngày 23/2, Viện Kiểm sát quận Songjiang, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc thông báo cảnh sát vừa bắt giữ một nghi phạm 25 tuổi vì đã đâm chết người bạn cùng phòng chỉ vì người này quá ồn ào.

Nghi phạm họ Wan này là một đầu bếp làm việc tại một nhà hàng ở Bắc Kinh và thuê một căn phòng trọ cùng với một vài đồng nghiệp của mình.

Đêm 5/1, Wan đi làm và trở về phòng trọ lúc hơn 2 giờ sáng. Lúc này, người bạn cùng phòng họ Chen đang ở trong phòng uống rượu và tán phét cùng với một người họ Lu.

Hai người này chuyện trò huyên náo làm Wan không tài nào chợp mắt được. Khi Wan phản ứng và đề nghị họ giữ yên lặng để anh ta ngủ thì giữa ba người nổ ra tranh cãi. Sẵn hơi men trong người, Chen và Lu nhảy bổ vào gây gổ với Wan.

Trong khi xô xát, Wan vớ được chiếc kéo để trên bệ cửa sổ và đâm thẳng vào ngực Chen. Sau đó Chen được đưa tới một bệnh viện gần đó nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

TQ: Đâm chết bạn cùng phòng vì... lắm mồm - 1

Nghi phạm đâm chết bạn cùng phòng bằng một chiếc kéo sau khi ẩu đả (Ảnh minh họa)

Khi các bác sĩ thông báo với Wan rằng Chen có nguy cơ không qua khỏi, anh này đã rời khỏi khách sạn và dùng chứng minh thư của mình tới đặt phòng tại một khách sạn và ở lỳ trong đó.

Sau một thời gian điều tra và truy tìm, cuối cùng cảnh sát quận Songjiang cũng xác định được vị trí của Wan và đến bắt giữ anh ta ngay tại khách sạn.

Trí Dũng (Theo Sina)

Tin đọc nhiều

Bé trai 4 tuổi chết thảm chỉ vì mặc… áo 'sát nhân' có mũ Chiếc áo có mũ bình thường đã trở thành 'sát thủ' dẫn đết cái...
Người đàn ông bị cha đẻ và mẹ kế nhốt trong hầm tối suốt 20 năm Cảnh sát Brazil vừa giải cứu một nam thanh niên 36 tuổi bị...
Mua xổ số để dạy chồng thói đam mê cờ bạc, bà vợ bất ngờ trúng giải độc đắc Một người phụ nữ ở Bắc Carolina, Mỹ đã quyết định dạy cho...
Cô gái Afghanistan có ánh mắt hút hồn khiến bao người ám ảnh đã bị bắt Cô gái Sharbat Gula người Afghanistan nổi tiếng với cặp mắt...