Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 18/09/2015 12:59 PM (GMT+7)

TQ: Đi 'xe ôm' được sử dụng Wifi và iPad miễn phí

Người lái 'xe ôm' đã lắp đặt bộ wifi gắn trên xe mình với giá 850 nhân dân tệ (khoảng gần 3 triệu đồng) để cho khách hàng có thể lướt web miễn phí trong suốt chặng đường đi.

Cư dân ở khu Wenjiang, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc bây giờ đã có thể thoải mái vừa đi 'xe ôm' vừa trải nghiệm wifi, iPad miễn phí. Giá rẻ nhất cho mỗi chuyến đi là 3 nhân dân tệ (hơn 10.000 đồng).

Anh Tan, chủ sở hữu kiêm lái xe là một người "cuồng" các chương trình giải trí internet. Anh đã lắp đặt bộ wifi gắn trên xe mình với giá 850 nhân dân tệ (khoảng gần 3 triệu đồng). Không chỉ phục vụ cho mình, anh còn muốn cho khách hàng có thể lướt web miễn phí trong suốt chặng đường đi.

Ngoài việc lắp wifi miễn phí, anh Tan còn trang bị thêm chiếc iPad gần kính chắn gió của chiếc xe 3 bánh với cặp loa để khách xem video trực tuyến.

TQ: Đi 'xe ôm' được sử dụng Wifi và iPad miễn phí - 1

TQ: Đi 'xe ôm' được sử dụng Wifi và iPad miễn phí - 2

Vừa đi 'xe ôm' vừa dùng wifi miễn phí.

TQ: Đi 'xe ôm' được sử dụng Wifi và iPad miễn phí - 3

TQ: Đi 'xe ôm' được sử dụng Wifi và iPad miễn phí - 4

Tào Nga (Sina)

Tin đọc nhiều

Vẻ đẹp bất tận của Trái Đất trong bộ ảnh được chụp từ vũ trụ Công việc của các phi hành gia không chỉ là nghiên cứu các...
11 mô hình nông nghiệp đột phá trong 10 năm qua (phần 1) Trồng rau xanh trên những toà nhà chọc trời hay trong...
Nữ kỹ sư trẻ tuổi và tham vọng tạo ra điện không phát thải carbon Tham vọng của nữ kĩ sư trẻ tuổi là dùng phản ứng hạt nhân để...
Bước ngoặt vĩ đại: Con người đã 'lập trình' được vi khuẩn Các nhà khoa học đã thành công trong việc tạo ra khuẩn E....