Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 18/09/2015 12:59 PM (GMT+7)

TQ: Đi 'xe ôm' được sử dụng Wifi và iPad miễn phí

Người lái 'xe ôm' đã lắp đặt bộ wifi gắn trên xe mình với giá 850 nhân dân tệ (khoảng gần 3 triệu đồng) để cho khách hàng có thể lướt web miễn phí trong suốt chặng đường đi.

Cư dân ở khu Wenjiang, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc bây giờ đã có thể thoải mái vừa đi 'xe ôm' vừa trải nghiệm wifi, iPad miễn phí. Giá rẻ nhất cho mỗi chuyến đi là 3 nhân dân tệ (hơn 10.000 đồng).

Anh Tan, chủ sở hữu kiêm lái xe là một người "cuồng" các chương trình giải trí internet. Anh đã lắp đặt bộ wifi gắn trên xe mình với giá 850 nhân dân tệ (khoảng gần 3 triệu đồng). Không chỉ phục vụ cho mình, anh còn muốn cho khách hàng có thể lướt web miễn phí trong suốt chặng đường đi.

Ngoài việc lắp wifi miễn phí, anh Tan còn trang bị thêm chiếc iPad gần kính chắn gió của chiếc xe 3 bánh với cặp loa để khách xem video trực tuyến.

TQ: Đi 'xe ôm' được sử dụng Wifi và iPad miễn phí - 1

TQ: Đi 'xe ôm' được sử dụng Wifi và iPad miễn phí - 2

Vừa đi 'xe ôm' vừa dùng wifi miễn phí.

TQ: Đi 'xe ôm' được sử dụng Wifi và iPad miễn phí - 3

TQ: Đi 'xe ôm' được sử dụng Wifi và iPad miễn phí - 4

Tào Nga (Sina)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...