Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 01/06/2013 13:47 PM (GMT+7)

Trung Quốc: Hận mẹ, trút axit trả thù con

Người đàn ông từng qua lại với mẹ của cậu bé, và động cơ khiến hắn trả thù cậu bé này là vì mẹ cậu đã bỏ hắn.

Cảnh sát Nam Kinh, thủ phủ tỉnh Giang Tô Trung Quốc ngày 31/5 cho hay, thủ phạm gây ra vụ đổ axit lên người cậu bé 12 tuổi trong một vụ tấn công trả thù ngày hôm qua đã ra đầu thú với cảnh sát. Tên này được cho là đã nhận tội với cảnh sát.

Trung Quốc: Hận mẹ, trút axit trả thù con - 1

Nạn nhân bị bỏng nặng sau khi bị tạt axit (Ảnh minh họa)

Cảnh sát cho hay thủ phạm là một gã đàn ông 51 tuổi tên là Cai Shilin. Hắn đã từng qua lại với mẹ của cậu bé, và động cơ khiến hắn trả thù cậu bé này là vì mẹ cậu đã bỏ hắn.

Cậu bé có tên Le Le này bị bỏng axit nghiêm trọng trên mặt, cổ, ngực và bụng. Theo Modern Express, cậu bé có thể mất một phần thị lực vì mắt cậu bị bỏng rất nghiêm trọng trong vụ tấn công này.

Hiện cậu bé vẫn đang được điều trị tích cực trong bệnh viện nhi.

Cảnh sát đã đăng hình của Cai lên mạng sau khi vụ tấn công diễn ra và treo thưởng 1.631 đô-la cho người nào cung cấp manh mối để bắt giữ thủ phạm.

Bảo Thành (Theo Sina)

Tin đọc nhiều

Những chiếc bánh kem không ai nỡ ăn vì quá đẹp Những chiếc bánh kem này quá đẹp, quá tinh tế và dễ thương...
Ăn chay, thuần chay hay ăn thịt mới tốt cho tương lai của nhân loại? Trong tương lai, quỹ đất nông nghiệp trên Trái đất sẽ không...
Chiêm ngưỡng 12 nhà thờ đẹp nhất thế giới Kiến trúc độc đáo và đẹp mắt khiến những nhà thờ này nổi...
Họa sĩ vẽ tranh bằng... máy may độc nhất vô nhị trên thế giới Những bức tranh của người nghệ sĩ đặc biệt này thật đẹp và...