Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 09/08/2014 02:20 AM (GMT+7)

TQ: Nghi chồng “ăn phở”, vợ dùng kéo xẻo ngực tình địch

Ngày 7/8, tờ Mirror cho biết một bà vợ ghen tuông ở Trung Quốc đã bị bắt giữ sau khi đánh một phụ nữ mà bà này nghi là “tình địch” đến ngất xỉu rồi dùng kéo cắt rời cả hai bầu ngực của nạn nhân.

Vụ tấn công rùng rợn này xảy ra tại thành phố Heshan, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) khi cô gái 27 tuổi Xiao Lin đang ngồi ở nhà xem tivi và bỗng nghe thấy tiếng gõ cửa.

Khi cô gái này đứng lên để nhìn ra ngoài, kẻ đứng bên ngoài đã đạp mạnh vào cánh cửa khiến cô gái ngã đập đầu xuống sàn nhà và bất tỉnh.

Sau đó, kẻ tấn công trùm một chiếc túi lên đầu cô rồi lột hết quần áo và trói chặt chân tay của cô.

Ban đầu Xiao Lin nghĩ rằng đây là một vụ tấn công tình dục, thế nhưng sự thực lại khủng khiếp hơn cô nghĩ rất nhiều. Kẻ tấn công lôi ra một chiếc kéo và cắt phăng cả hai bầu ngực của cô bất chấp nạn nhân quằn quại kêu la.

Sau đó, kẻ tấn công kéo chiếc túi trùm đầu ra và Xiao Lin nhận ra đó là Meng Tsao, người đã từng làm việc cùng cô tại một nhà máy ở địa phương.

TQ: Nghi chồng “ăn phở”, vợ dùng kéo xẻo ngực tình địch - 1

Cô Xiao Lin đang được điều trị trong bệnh viện

Khi bị bắt, Meng khai với cảnh sát rằng cô ta thực hiện vụ tấn công vì nghi ngờ chính Xiao Lin đã cướp chồng của cô.

Meng cho hay, trước đây chồng cô đã có lần khen Xiao Lin xinh đẹp. Vì vậy, khi anh này đâm đơn ly dị, Meng nghi ngờ chính Xiao Lin là thủ phạm làm tan nát hạnh phúc gia đình nên quyết tâm lập kế hoạch trả thù.

Tuy nhiên, khi cảnh sát nói chuyện với người chồng trên, anh ta nói rằng mình chưa hề có quan hệ bất chính với Xiao Lin, mặc dù đã có lần ngỏ lời ong bướm song bị cô này thẳng thừng từ chối.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát lập tức đưa Xiao Lin tới bệnh viện cấp cứu, song các bác sĩ ở đây cho biết họ không thể nối lại thành công hai bầu ngực đã bị cắt rời của cô.

Trí Dũng (Theo Mirror)

Tin đọc nhiều

Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...
Vì sao nước Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không hòa vào nhau? Ranh giới giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương như thể có...