Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 29/08/2015 13:52 PM (GMT+7)

TQ: Ôm con nhảy lầu khi phát hiện bé là con người khác

Choáng váng sau khi phát hiện cậu con trai không phải là con đẻ, một người đàn ông ở Trung Quốc đã ôm đứa trẻ định nhảy lầu tự tử.

Sự việc xảy ra ngày 27.8 tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

TQ: Ôm con nhảy lầu khi phát hiện bé là con người khác - 1

Người đàn ông ôm con định nhảy lầu tự tử sau khi biết đứa trẻ không phải con đẻ của mình.

TQ: Ôm con nhảy lầu khi phát hiện bé là con người khác - 2

Lính cứu hỏa định nhảy từ trên tầng xuống để giải cứu hai người nhưng không thể thực hiện vì người đàn ông rất manh động.

Những người hàng xóm cho biết người đàn ông đã được quyền nuôi con sau khi ly hôn với vợ. Nhưng khi người đàn ông phát hiện đứa trẻ không phải con đẻ của mình, anh ta đã tới nhà vợ cũ để đòi tiền nuôi dưỡng đứa trẻ.

Người đàn ông tới căn hộ của vợ cũ tại thành phố Trịnh Châu và hai người bắt đầu cãi cọ nhau. Người đàn ông sau đó đã không giữ được cảm xúc và ôm theo đứa con khoảng 3 tuổi, đe dọa nhảy lầu tự tử.

Khi nhìn thấy lực lượng cứu hộ đặt nệm hơi dưới đất, người đàn ông đã đập cửa sổ và ném những mảnh kính vỡ xuống để làm xẹp nệm hơi. Nhân viên cứu hộ cố gắng nói chuyện để làm người đàn ông phân tán tư tưởng, nhưng nỗ lực của họ càng khiến người đàn ông này manh động hơn.

TQ: Ôm con nhảy lầu khi phát hiện bé là con người khác - 3

Người đàn ông ôm con ngồi trên mép cửa sổ suốt hơn 5 giờ đồng hồ.

TQ: Ôm con nhảy lầu khi phát hiện bé là con người khác - 4

Nhiều người dân và phóng viên theo dõi sự việc từ dưới tòa nhà.

Người đàn ông ôm con ngồi trên mép cửa sổ suốt hơn 5 giờ đồng hồ. Cả phóng viên và người dân đều lần lượt ra về, trong khi lực lượng cứu hộ vẫn tiếp tục ở lại hiện trường để thực hiện nhiệm vụ giải cứu nạn nhân.

Theo Huy Phong (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Những lời tiên đoán của bà lão mù Vanga về nước Nga và Tổng thống Putin từ 40 năm trước Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã dự đoán về tương lai của ông...
“Quả bom hẹn giờ khủng khiếp nhất Trái đất” phun cột nước nóng khổng lồ Khu vực xung quanh siêu núi lửa bắt đầu xuất hiện những cột...
18 năm lãnh đạo nước Nga và làm thay đổi thế giới của ông Putin Trên bình diện quốc tế, Nga âm thầm trỗi dậy nhằm khôi phục...
Cựu TT Pháp Sarkozy bị bắt với cáo buộc nhận hàng valy tiền Cựu tổng thống Sarkozy bị tạm giam hôm 20/3 để điều tra về...