Tháng 03, 2017
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 01/08/2013 22:03 PM (GMT+7)

TQ: Vợ có bầu "săn" nô lệ tình dục cho chồng

Một thai phụ ở Trung Quốc đi tìm nô lệ tình dục cho chồng và cùng chồng ra tay sát hại nạn nhân khi âm mưu không thành.

Ngày 31/7, một cặp vợ chồng ở tỉnh Hắc Long Giang, miền đông bắc Trung Quốc đã sát hại dã man một thiếu nữ sau khi âm mưu bắt cô gái này về làm nô lệ tình dục bị thất bại.

Thiếu nữ 17 tuổi có tên gọi Tiểu Xuân (tên nạn nhân đã thay đổi) này là một y tá thực tập tại bệnh viện Huanan thuộc huyện Giai Mộc Tư tỉnh Hắc Long Giang.

TQ: Vợ có bầu "săn" nô lệ tình dục cho chồng - 1

Nạn nhân Tiểu Xuân

Trong một đoạn video giám sát do cảnh sát cung cấp, Tiểu Xuân đã giúp đỡ một thai phụ đột nhiên bị ngất trên đường phố vào chiều ngày 24/7. Cô đã mất tích sau khi đưa người phụ nữ này trở về nhà.

Cuối ngày hôm đó, thai phụ kia xuất hiện cùng với một người đàn ông. Họ mang theo một chiếc valy lớn rồi lên một chiếc xe màu đỏ và lái đi.

Dựa trên những chứng cứ thu thập được, cảnh sát đã bắt giữ cặp đôi được xác định là vợ chồng này và cả hai đã thú nhận tội lỗi của mình khi bị cảnh sát thẩm vấn.

Theo đó, lo sợ chồng đi ngoại tình khi mình có bầu, thai phụ họ Tan đã lên kế hoạch tìm cho chồng một nô lệ tình dục để thỏa mãn dục vọng của anh ta.

Tan thú nhận với cảnh sát là đã giả vờ bị ngất và nhờ cô gái tốt bụng Tiểu Xuân đưa về nhà. Cô ta đã bí mật cho thuốc ngủ vào chai sữa chua và đưa cho Tiểu Xuân.

Tuy nhiên âm mưu cưỡng hiếp thiếu nữ này thất bị khi cặp vợ chồng này phát hiện ra Tiểu Xuân đang đến tháng. Lo sợ tội ác bị phơi bày, chồng của Tan đã dùng một chiếc gối bịt mặt Tiểu Xuân làm cô chết ngạt và giấu xác cô vào chiếc valy lớn.

Một số nguồn tin trong cảnh sát đã loại trừ yếu tố ngoại tình trong vụ giết người này và cho rằng Tan chỉ đơn giản là tìm một người thế thân vì cô này không thể quan hệ tình dục với chồng khi đang có thai.

Cảnh sát sẽ công bố thông tin chi tiết về vụ án gây rúng động dư luận này trong vài ngày tới sau khi điều tra toàn diện.

Trí Dũng (Theo Sina)

Tin đọc nhiều

Bé gái 9 tuổi người Việt bị sát hại ở Nhật Bản là đứa trẻ đáng yêu, thích trò chuyện Thông tin bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, người Việt chết một...
Thang cuốn đột ngột đổi chiều, tăng tốc gấp đôi khiến 18 người bị thương Đoạn thang cuốn dài 45m trong trung tâm thương mại Langham...
Công bố kết quả khám nghiệm tử thi bé gái 9 tuổi người Việt bị sát hại tại Nhật Theo thông tin được đăng tải trên trang Yahoo Japan, cảnh...
Hình ảnh cuối cùng của bé gái Việt trước khi mất tích và chết thảm ở Nhật Camera đã ghi lại được hình ảnh bé gái 9 tuổi đội mũ vàng,...