Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 24/07/2015 14:17 PM (GMT+7)

Tranh cãi chuyện nữ nghị sỹ vừa họp quốc hội, vừa cho con bú

Hình ảnh một nữ nghị sỹ Argentina cho con bú ngay trong một buổi họp Quốc hội, đang gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

Daily Mail ngày 24/7 thông tin, trong phiên họp vào đầu tháng 7 vừa qua, nữ nghị sỹ Victoria Donda Perez đã cho con gái 8 tháng bú giữa nghị trường Quốc hội, bất chấp có khá nhiều người ngồi xung quanh cô.

Victoria Donda Perez là một nhà hoạt động nhân quyền và luật sư. Cô trở thành thành viên Quốc hội Argentina vào tháng 12/2007. Cô còn được nhiều người ưu ái đặt cho biệt danh là “Dipusex” - nữ nghị sỹ gợi cảm.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, bức ảnh nữ nghị sĩ cho con bú giữa nghị trường nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và nhận nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng bức ảnh này là một biểu tượng đẹp về người mẹ, tầm quan trọng của việc hoàn thành vai trò một người mẹ trong khi số khác cho rằng hành động đó là không phù hợp.

Tranh cãi chuyện nữ nghị sỹ vừa họp quốc hội, vừa cho con bú - 1

Bức ảnh gây tranh cãi. Ảnh: Dailymail

“Tôi ngưỡng mộ cô ấy vì nhiều bà mẹ sẽ để con ở nhà trẻ dù ai cũng biết rằng sữa mẹ là tốt nhất. Khi con khóc, ai cũng muốn bé nín”, một phụ nữ tên Juana bình luận trên Twitter.

Tuy nhiên, một người khác lại viết: “Đồng ý là vậy nhưng cô ấy nên che ngực lại một cách tế nhị giữa chốn đông người. Làm như vậy không hay chút nào”.

Theo Tuệ Lâm (Tiền phong)

Tin đọc nhiều

Người đầu tiên được chữa mù bằng liệu pháp gen Bà Janet Osborne (Anh) vừa trở thành người đầu tiên trên thế...
Nhiều ứng dụng dù đã gỡ vẫn có thể theo dõi người dùng Các nhà quảng cáo vẫn đang tìm cách “qua mặt” Google và thu...
Xét nghiệm nhiễm trùng máu trong vòng 2,5 phút Các nhà khoa học của trường đại học Strathclyde (Scotland)...
Điện thoại 5G màn hình gập sắp ra mắt với giá cực kì 'chát' Điện thoại gập của Samsung đã giải quyết vấn đề không gian...