Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 19/10/2017 09:53 AM (GMT+7)

Triều Tiên cảnh báo Mỹ về đòn đánh 'không thể tưởng tượng nổi'

Hãng thông tấn Yonhap đưa tin Triều Tiên ngày 19/10 đe dọa sẽ thực hiện một đòn đánh “không thể tưởng tượng nổi” vào Mỹ vào một thời điểm bất ngờ, trong bối cảnh tình trạng căng thẳng trên Bán đảo Triều Tiên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Triều Tiên cảnh báo Mỹ về đòn đánh 'không thể tưởng tượng nổi' - 1

Binh sĩ tham gia cuộc tập trận chung Hàn Quốc - Mỹ tại Pocheon, cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 70km về phía đông bắc, ngày 19/9. Ảnh: AFP/TTXVN

Yonhap trích dẫn một bài viết do Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đăng tải có đoạn nhấn mạnh: “Mỹ đang trở nên điên cuồng bằng cách đưa ra những mục tiêu mà chúng ta đã coi là mục tiêu hàng đầu. Mỹ nên tiên lượng trước rằng chúng sẽ phải đối mặt với một đòn đánh không thể tưởng tượng nổi vào một thời điểm không thể tưởng tượng nổi”. 

Lời đe dọa của Triều Tiên được đưa ra trong bối cảnh hải quân Hàn Quốc và Mỹ đang tiến hành cuộc tập trận chung quy mô lớn tại vùng biển ngoài khơi Bán đảo Triều Tiên, trong đó có sự tham gia của tàu sân bay USS Ronald Reagan. Phía Triều Tiên đã lên án việc Hàn Quốc và Mỹ cho triển khai các loại khí tài hạt nhân chiến lược tới khu vực.

Theo TTXVN

Tin đọc nhiều

Cuba và lời tạm biệt kỷ nguyên Castro Gần 60 năm sau cuộc cách mạng, Cuba đang đứng trước thềm của...
Sáu thập kỷ anh em Fidel Castro cùng lãnh đạo Cuba Ông Raul Castro sẽ rời khỏi cương vị chủ tịch Cuba ngày...
Hơn 95% dân số thế giới hít thở không khí ô nhiễm Theo báo cáo mới nhất của WHO, ô nhiễm không khí đã gây ra...
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ qua đời ở tuổi 92 Sau 3 ngày trải qua tình trạng nguy kịch, cựu đệ nhất phu...