Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 02/02/2015 17:47 PM (GMT+7)

Triều Tiên sẵn sàng chiến tranh hạt nhân, đánh chìm tàu sân bay Mỹ

“Việc đánh chìm một chiếc tàu sân bay Mỹ xuống đáy biển là điều trong tầm tay”, các tờ báo trích lời chủ tịch Kim Jong Un.

Theo tờ Itar-tass đưa tin ngày hôm qua (1/2), chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã chỉ huy buổi diễn tập quân sự lực lượng không quân và lực lượng hải quân. Tuy nhiên, khu vực diễn ra tập trận không được ghi rõ là ở đâu.

Lãnh đạo Bắc Triều Tiên nhấn mạnh rằng Triều Tiên “đã sẵn sàng chiến đấu trong bất kì cuộc chiến nào, kể cả tham gia chiến tranh hạt nhân.”

Triều Tiên sẵn sàng chiến tranh hạt nhân, đánh chìm tàu sân bay Mỹ - 1

Ông Kim Jong Un tại buổi diễn tập

Cuộc tập trận diễn ra với sự tham dự của lực lượng không quân và lực lượng hải quân, với các màn tấn công, kể cả bằng tàu ngầm vào một chiếc tàu sân bay của kẻ thù giả định xuất hiện trong khu vực hoạt động của lực lượng quân đội Bình Nhưỡng.

Báo chí địa phương dẫn lời ông Kim Jong Un rằng các lực lượng vũ trang Bắc Triều Tiên “tiến hành các cuộc diễn tập quân sự để có thể đánh bại sự tấn công bằng tàu sân bay Mỹ”.

“Việc đánh chìm một chiến tàu sân bay Mỹ xuống đáy biển là điều trong tầm tay”, các tờ báo trích lời Chủ tịch Kim.

Theo Thanh Diệp (Pháp luật TP. Hồ Chí Minh)

Tin đọc nhiều

Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...
Khám phá hệ thống tường chắn lũ bảo vệ báu vật tại quốc gia số 1 thế giới Bình thường, chúng được giấu phía dưới bề mặt đường nhưng...
Ứng dụng 'người già' FaceApp nguy hiểm ra sao? Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh FaceApp của Nga liên tục bị...
Những ứng dụng không tưởng của công nghệ in 3D Công nghệ in 3D giờ đây đã không còn là quá lạ lẫm, nhưng...