Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 13/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Trung Quốc: Mẹ nhốt con trong chuồng gà suốt 13 năm

Người đàn ông này đã phải sống hơn chục năm trong một cái chuồng gà bỏ hoang ở thành phố Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Mạng tin Sina hôm 11/3 đăng tải bức ảnh một người đàn ông tên Đường Song Cường, 46 tuổi, bị mẹ đẻ của mình nhốt trong cái chuồng gà rộng chưa đến 6m2 ở Thiệu Dương, Hồ Nam.

Trung Quốc: Mẹ nhốt con trong chuồng gà suốt 13 năm - 1

Anh Đường Song Cường bị nhốt trong cái chuồng gà chưa đến 6m2

Bức ảnh cho thấy, anh Đường đầu tóc bù rù, khuôn mặt nhem nhuốc, râu ria lùm xùm đứng trong một cái chuồng gà tối tăm, xập xệ được khóa bằng dây xích.

Sự việc được phát hiện khi một nhóm bạn cũ của anh Đường đến nhà thăm anh vì đã lâu họ không gặp nhau. Khi đến nhà, nhóm bạn nhìn thấy Đường sống và sinh hoạt trong một cái chuồng gà bỏ hoang, xung quanh khôngcó giường hay bất cứ vật dụng nào.

Trung Quốc: Mẹ nhốt con trong chuồng gà suốt 13 năm - 2

Anh đã sống và sinh hoạt trong cái chuồng gà tối tăm, xập xệ này suốt 13 năm qua

Thì ra, anh Đường có dấu hiệu không bình thường về tâm lý nên bị mẹ đẻ của mình nhốt lại suốt 13 năm qua.

Về việc này, bà Đường ngậm ngùi: “Con trai tôi từng chịu nhiều đả kích sau khi thất bại trong chuyện tình yêu rồi việc cha nó qua đời,.v.v. Nó trở nên hung hăng, thường xuyên đánh người và có dấu hiệu của bệnh tâm thần. Tôi đã đưa nó đi chữa trị một thời gian và có chuyển biến tốt. Sau này, do nhà nghèo không đủ tiền tiếp tục chữa trị, tôi lại già yếu không quản được nó nên mới làm vậy, tôi cũng xót xa lắm”.

Trung Quốc: Mẹ nhốt con trong chuồng gà suốt 13 năm - 3

Cảnh sát giải cứu người đàn ông bị mẹ nhốt trong chiếc lồng sắt suốt 8 năm

Đây không phải trường hợp hiếm thấy ở Trung Quốc. Báo chí nước trước đó nhiều lần đưa tin về các trường hợp, chủ yếu là nam giới bị người thân nhốt trong cũi sắt hàng chục năm.

Hồi tháng 2/2014, một người đàn ông có vấn đề tâm thần đã được cảnh sát giải cứu sau 8 năm bị mẹ nhốt trong một chiếc lồng sắt hoen gỉ ở Tân Giang, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Theo Hạo Nam (Theo Sina) (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Vì sao nước Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không hòa vào nhau? Ranh giới giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương như thể có...
Thế giới vừa có thêm siêu tỷ phú Trải qua nửa năm 2020 đầy biến động, gia tài của Mark...
Trụ sở 5 tỷ USD của Apple có gì đặc biệt? Tòa nhà Apple Park Campus trị giá hơn 5 tỷ USD được thiết kế...
Xuất hiện 'Tam giác quỷ Bermuda trong không gian' "Tam giác quỷ Bermuda trong không gian" là biệt danh dành cho...