Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 10/02/2014 12:05 PM (GMT+7)

VĐV Olympic đấm vỡ cửa nhà tắm thoát thân

Với cú đấm khủng khiếp của mình, một vận đông viên Mỹ tại Olympic Sochi đã phá tung cửa nhà tắm để thoát thân.

Vận động viên môn trượt băng trên máng người Mỹ Johnny Quinn vừa bất ngờ trở thành một nhân vật nổi tiếng trên mạng sau khi anh này đăng bức ảnh cánh cửa nhà tắm tại Làng Olympic Sochi bị anh đấm vỡ tan tành để thoát thân.

Sau khi Quinn đăng bức ảnh về sự cố hy hữu này trên Twitter, đã có 23.000 người đăng lại bức ảnh, và Quinn có thêm 11.000 người theo dõi chỉ trong vòng một ngày. Và mọi người cảm thấy vô cùng thú vị khi chính anh kể lại sự cố khiến anh được ví như “Người Khổng lồ Xanh” của Olympic.

VĐV Olympic đấm vỡ cửa nhà tắm thoát thân - 1

"Người Khổng lồ Xanh" Olympic Jonny Quinn

Hôm thứ Bảy, Quinn vào nhà vệ sinh bên trong căn phòng dành cho vận động viên tại Làng Olympic Sochi của mình để tắm rửa sau buổi tập, và sau khi tắm xong anh bất ngờ nhận ra rằng mình đã bị kẹt trong nhà tắm khi cánh cửa nhất định không chịu mở ra.

Trong hoàn cảnh không mang theo điện thoại và khăn tắm, Quinn đành phải dồn sức đập uỳnh uỳnh vào tường nhà tắm và la hét ầm ĩ với hy vọng hai người bạn ở phòng kế bên sẽ nghe thấy và đến giải cứu anh.

Quinn kể lại: “Tôi ra sức đấm mạnh vào tường và hét to tên họ, nhưng chẳng ai có phản ứng gì, và không ai đến cứu tôi cả. Có lẽ họ tưởng tiếng động mà tôi gây ra là những âm thanh xây dựng ở trên mái nhà.”

Sau một lúc lâu, trong cơn tuyệt vọng, Quinn đã đấm rất mạnh vào cánh cửa, và anh cảm thấy nó dường như đang bị nứt ra. Thế là vận động viên Olympic cao hơn 1,8 mét và nặng gần 100 kg này đã dồn sức đấm mạnh hơn vào cánh cửa, và phần trên của cánh cửa bung ra ngoài. Quinn thở phào nhẹ nhõm khi được tự do, và anh đã chụp lại “hiện trường” rồi đăng lên Twitter để chia sẽ khoảnh khắc hài hước này cùng bạn bè.

VĐV Olympic đấm vỡ cửa nhà tắm thoát thân - 2

Cánh cửa phòng tắm bị Quinn dùng tay không đấm vỡ

Khi được hỏi sức mạnh nào đã giúp anh đấm vỡ được cánh cửa, Quinn cho rằng chính những bài tập trong môn thể thao trượt băng trên máng đã giúp anh có đủ thể lực để vượt qua thử thách mà anh gọi là “cuộc vượt ngục ở Olympic”.

Quinn và đồng đội sẽ tiếp tục thi đấu tại Olympic Sochi cho tới ngày 16/2 tới đây.

Trí Dũng (Theo CNN)

Tin đọc nhiều

Alaska: 'Kho báu xa xôi' của Mỹ và hoài niệm buồn của người Nga 150 năm sau phi vụ buôn bán đầy tranh cãi giữa Mỹ và Nga,...
Động thái lạ của Mỹ: Gọi 1.000 phi công nghỉ hưu đi làm Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh cho phép không...
Bí mật về chiếc "nút đỏ" trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ Trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng có một...
Công ty Mỹ vào cuộc, không tìm thấy MH370 không lấy tiền Chính phủ Malaysia vừa đạt được thỏa thuận với một công ty...