Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 02/10/2017 16:14 PM (GMT+7)

Vụ xả súng ở Las Vegas: Thương vong khoảng 120 người

Cảnh sát địa phương cho biết tính đến thời điểm hiện tại đã có ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương trong vụ xả súng tại Khách sạn và Sòng bạc Mandalay Bay tại Las Vegas.

Vụ xả súng ở Las Vegas: Thương vong khoảng 120 người - 1

Khiêng người bị thương vong ra khỏi hiện trường vụ xả súng ở Las Vegas. Ảnh: AFP/TTXVN

Cảnh sát địa phương cho biết tính đến thời điểm hiện tại đã có ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương, trong vụ xả súng diễn ra ở Khách sạn và Sòng bạc Mandalay Bay.

Phát biểu tại cuộc họp báo, cảnh sát trưởng thành phố Las Vegas, Joseph Lombardo thông báo đối tượng xả súng là người địa phương. Y đã hành động một mình và có thể không liên quan đến các nhóm khủng bố.

Tuy nhiên, nhà chức trách không loại trừ khả năng tên này có thể còn có đồng phạm là một người phụ nữ châu Á. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Trước đó, vụ xả súng xảy ra đêm 1/10 (theo giờ Mỹ) ở Khách sạn và Sòng bạc Mandalay Bay tại thời điểm có khoảng 40.000 người đang tham dự lễ hội âm nhạc đồng quê Route 91 Harvest. Kẻ nổ súng đã bị cảnh sát bắn hạ. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của đối tượng này.

Theo TTXVN

Tin đọc nhiều

“Trí tuệ nhân tạo là vấn đề đáng lo ngại hơn cả biến đổi khí hậu hay khủng bố” Hiệp hội Khoa học Anh Quốc vừa loan đi lời cảnh báo cho...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Mùa thu không chỉ đẹp mà còn giúp cải thiện chứng... mất trí nhớ Nghiên cứu mới cho thấy, thời tiết ấm áp và ánh sáng ban...
Tập thể dục giúp não trẻ lại và đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh mất trí nguy hiểm Những nghiên cứu mới đây nhất đều cho thấy, việc tập thể dục...