Tháng 04, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 02/10/2017 16:14 PM (GMT+7)

Vụ xả súng ở Las Vegas: Thương vong khoảng 120 người

Cảnh sát địa phương cho biết tính đến thời điểm hiện tại đã có ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương trong vụ xả súng tại Khách sạn và Sòng bạc Mandalay Bay tại Las Vegas.

Vụ xả súng ở Las Vegas: Thương vong khoảng 120 người - 1

Khiêng người bị thương vong ra khỏi hiện trường vụ xả súng ở Las Vegas. Ảnh: AFP/TTXVN

Cảnh sát địa phương cho biết tính đến thời điểm hiện tại đã có ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương, trong vụ xả súng diễn ra ở Khách sạn và Sòng bạc Mandalay Bay.

Phát biểu tại cuộc họp báo, cảnh sát trưởng thành phố Las Vegas, Joseph Lombardo thông báo đối tượng xả súng là người địa phương. Y đã hành động một mình và có thể không liên quan đến các nhóm khủng bố.

Tuy nhiên, nhà chức trách không loại trừ khả năng tên này có thể còn có đồng phạm là một người phụ nữ châu Á. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Trước đó, vụ xả súng xảy ra đêm 1/10 (theo giờ Mỹ) ở Khách sạn và Sòng bạc Mandalay Bay tại thời điểm có khoảng 40.000 người đang tham dự lễ hội âm nhạc đồng quê Route 91 Harvest. Kẻ nổ súng đã bị cảnh sát bắn hạ. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của đối tượng này.

Theo TTXVN

Tin đọc nhiều

Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với TQ? Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ làm người dân...
Mỹ: Bé gái 10 ngày tuổi làm nên lịch sử tại Thượng viện Mỹ Nữ thượng nghị sĩ bang Illinois Tammy Duckworth đã ôm con...
Hậu bỏ quê lên phố: Trường làng Trung Quốc chỉ còn 3 học sinh Ngôi làng làm nông trên núi tại một trong những tỉnh nghèo...
Triều Tiên tuyên bố dừng các cuộc thử nghiệm tên lửa, hạt nhân Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 21/4 dẫn...