Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 15:09 PM (GMT+7)

Xả súng tại Hàn Quốc, 4 người thiệt mạng

4 người đã thiệt mạng sau khi một tay súng 75 tuổi xông vào một căn hộ ở thành phố Hwaseong, phía nam thủ đô Seoul.

Yonhap trích nguồn tin cảnh sát cho biết, họ đã nhận được một cuộc điện thoại vào khoảng 9h30 sáng nay (giờ địa phương), nói rằng chú của người gọi đã bắn chết cha mẹ cô tại một căn hộ hai tầng ở quận Namyang, thành phố Hwaseong.

Theo các nhà chức trách, 4 người thiệt mạng bao gồm một cặp vợ chồng già, một sĩ quan cảnh sát, một người đàn ông được cho là em trai của người chồng đồng thời cũng là kẻ tình nghi.

Xả súng tại Hàn Quốc, 4 người thiệt mạng - 1

Con dâu của cặp vợ chồng này đã bị thương nhẹ, sau khi nhảy từ tầng hai xuống để chạy trốn và hiện đang điều trị tại một bệnh viên.

Các nhà chức trách tin rằng, sĩ quan cảnh sát thiệt mạng là người đầu tiên có mặt tại hiện trường và đã bị bắn chết trong lúc đối đầu với kẻ tình nghi. Tay súng được cho là đã tự vẫn.

Nghi phạm được phát hiện đã rút hai khẩu súng lục tại một đồn cảnh sát không xác định một giờ trước khi vụ xả súng xảy ra.

Vụ việc trên xảy ra hai ngày sau khi một tay súng khác giết chết 3 người tại thành phố Sejong trước khi tự bắn chính mình.

Việc sử dụng súng được kiểm soát chặt chẽ tại Hàn Quốc và những người được phép dùng súng phải gửi súng của họ tại sở cảnh sát.

Theo Sầm Hoa (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Mang đặc điểm này, bạn có thể là hậu duệ loài người "siêu nhân" tuyệt chủng Người được thừa hưởng một phần DNA của loài người tuyệt...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Sự thật đằng sau bức ảnh làm thay đổi cả thế giới Vào ngày này đúng một thế kỷ trước, bức ảnh chụp nhật thực...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...