Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 17:03 PM (GMT+7)

Xe bus chở học sinh "tấn công" căn cứ quân sự Mỹ

Một chiếc xe bus chở học sinh đã lao thẳng vào một căn cứ quân sự Mỹ và ủi sập tường một ngôi nhà.

Ngày 25/10, một chiếc xe bus chở 25 học sinh ở một trường trung học ở San Antonio, Mỹ đã lao thẳng vào một tòa nhà bên trong căn cứ quân sự Fort Sam Houston của Mỹ khiến 4 người bị thương.

Ông Brent Boller, phát ngôn viên của căn cứ Sam Houston xác nhận có 27 người trên xe bus gồm 1 nữ tài xế, một giáo viên và 25 trẻ em tại thời điểm xảy ra tai nạn. Trong số những người bị thương có nữ tài xế và 2 học sinh.

Xe bus chở học sinh "tấn công" căn cứ quân sự Mỹ - 1

Chiếc xe bus lao thẳng vào một ngôi nhà bên trong căn cứ Sam Houston

Nữ tài xế khai với nhà chức trách rằng chiếc xe bus đang trên đường chở các học sinh từ trường về nhà này bị mất phanh khiến tài xế không thể kiểm soát được tốc độ và cuối cùng phải lao thẳng vào ngôi nhà này.

Trong thời điểm chiếc xe bus đâm sập tường và húc thẳng vào ngôi nhà, có 7 người đang có mặt trong nhà, nhưng rất may là không có ai bị thương nặng.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt và nhanh chóng đưa các nạn nhân bị thương tới trung tâm quân y San Antonio chữa trị và hiện họ đã bình phục.

Xe bus chở học sinh "tấn công" căn cứ quân sự Mỹ - 2

Lực lượng chức năng đưa các nạn nhân đến trung tâm y tế

Tại hiện trường, gần một nửa chiếc xe bus vẫn còn mắc kẹt bên trong tòa nhà khiến các thành viên trong gia đình này phải chuyển đến ở trong một ngôi nhà tạm.

Các kỹ sư công binh đã được điều tới hiện trường để phá dỡ tường ngôi nhà này trước khi kéo chiếc xe bus ra.

Trí Dũng (Theo AP)

Tin đọc nhiều

Máy bay chở hàng trăm người trượt khỏi đường băng, bốc cháy ngùn ngụt Chiếc máy bay của Peru chở 141 người trượt khỏi đường băng...
Tìm thấy cặp sách, quần áo bị vứt dưới sông nghi của bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật Cặp sách và bộ quần áo rất giống với trang phục bé Lê Thị...
Dự cảm bất an của bé gái 9 tuổi người Việt nghi bị sát hại ở Nhật Một bạn học của Nhật Linh kể lại rằng cô bé từng tâm sự về...
Bất ngờ với kết quả khám nghiệm phà chìm Sewol Tưởng rằng đã tìm thấy thi thể của 1 nạn nhân, hóa ra các...