Tháng 06, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 17:03 PM (GMT+7)

Xe bus chở học sinh "tấn công" căn cứ quân sự Mỹ

Một chiếc xe bus chở học sinh đã lao thẳng vào một căn cứ quân sự Mỹ và ủi sập tường một ngôi nhà.

Ngày 25/10, một chiếc xe bus chở 25 học sinh ở một trường trung học ở San Antonio, Mỹ đã lao thẳng vào một tòa nhà bên trong căn cứ quân sự Fort Sam Houston của Mỹ khiến 4 người bị thương.

Ông Brent Boller, phát ngôn viên của căn cứ Sam Houston xác nhận có 27 người trên xe bus gồm 1 nữ tài xế, một giáo viên và 25 trẻ em tại thời điểm xảy ra tai nạn. Trong số những người bị thương có nữ tài xế và 2 học sinh.

Xe bus chở học sinh "tấn công" căn cứ quân sự Mỹ - 1

Chiếc xe bus lao thẳng vào một ngôi nhà bên trong căn cứ Sam Houston

Nữ tài xế khai với nhà chức trách rằng chiếc xe bus đang trên đường chở các học sinh từ trường về nhà này bị mất phanh khiến tài xế không thể kiểm soát được tốc độ và cuối cùng phải lao thẳng vào ngôi nhà này.

Trong thời điểm chiếc xe bus đâm sập tường và húc thẳng vào ngôi nhà, có 7 người đang có mặt trong nhà, nhưng rất may là không có ai bị thương nặng.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt và nhanh chóng đưa các nạn nhân bị thương tới trung tâm quân y San Antonio chữa trị và hiện họ đã bình phục.

Xe bus chở học sinh "tấn công" căn cứ quân sự Mỹ - 2

Lực lượng chức năng đưa các nạn nhân đến trung tâm y tế

Tại hiện trường, gần một nửa chiếc xe bus vẫn còn mắc kẹt bên trong tòa nhà khiến các thành viên trong gia đình này phải chuyển đến ở trong một ngôi nhà tạm.

Các kỹ sư công binh đã được điều tới hiện trường để phá dỡ tường ngôi nhà này trước khi kéo chiếc xe bus ra.

Trí Dũng (Theo AP)

Tin đọc nhiều

Bé trai 38 ngày tuổi cứu cả nhà thoát chết vụ lở đất kinh hoàng Cặp vợ chồng trẻ đã may mắn thoát chết nhờ chính đứa con mới...
Lở đất nghiêm trọng ở Trung Quốc, hơn 140 người bị chôn vùi Hơn 100 người có thể đã bị chôn vùi trong một trận lở đất...
Hàn Quốc phóng tên lửa đủ sức quét sạch Bình Nhưỡng Quốc gia láng giềng gần nhất với Triều Tiên ngày 23.6 đã...
Tôn giáo, kỷ cương và sự trường tồn (P8) Để trở thành một người Do Thái rất khó, phải có căn cứ, bằng...