Tháng 01, 2020
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 16/12/2019 12:25 PM (GMT+7)

Bảo vệ đấm túi bụi người phụ nữ ở Hà Nội: Lời kể của những người chứng kiến

Trước khi bị nam bảo vệ hành hung, một số nhân chứng cho biết, chính người phụ nữ đã chửi tục và chỉ mặt quát tháo nam nhân viên bảo vệ.

Liên quan đến sự việc bảo vệ trung tâm thương mại Artemis hành hung một người phụ nữ, ngày 16/12, đại diện công an quận Thanh Xuân cho biết đã tiếp nhận hồ sơ sự việc từ phía công an phường Khương Mai. Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ và phải chờ kết quả giám định thương tật mới có hướng xử lý tiếp theo.

Bảo vệ đấm túi bụi người phụ nữ ở Hà Nội: Lời kể của những người chứng kiến - 1

Hình ảnh nam bảo vệ đánh người phụ nữ ở trước TTTM tại Hà Nội.

Có mặt tại trung tâm thương mại Artemis, các bảo vệ đang làm việc tại đây cho biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 14/12 ở sảnh trước mặt đường Lê Trọng Tấn. Tuy nhiên, đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội không thể hiện được hết nội dung sự việc, mà chỉ được đăng tải 1 phần.

“Đoạn clip chỉ đăng đoạn sau khi nam thanh niên đánh người phụ nữ. Còn đoạn trước thì không biết họ có quay được hay không mà lại không đăng lên”, một bảo vệ chia sẻ.

Bảo vệ đấm túi bụi người phụ nữ ở Hà Nội: Lời kể của những người chứng kiến - 2

Nơi xảy ra sự việc tối ngày 14/12.

Theo người bảo vệ này, buổi tối hôm đó, lực lượng bảo vệ ở dưới tầng hầm, thuộc công ty bảo vệ Hoa Mai lên quản lý. Tối ngày 14/12, khi người phụ nữ đến và để xe không đúng nơi quy định, bảo vệ ra nhắc nhở thì người phụ nữ này liên tục chửi tục với lời lẽ khó nghe.

“Tôi nghĩ do cậu ấy còn trẻ tuổi, suy nghĩ chưa chín chắn nên đã không giữ được bình tĩnh và có hành động đánh trả người phụ nữ. Quan điểm của tôi việc đánh phụ nữ là sai, hơn nữa mình là bảo vệ nên mọi hành động cần phải kiềm chế. Tuy nhiên, cái gì cũng phải có nguyên nhân, mọi người cũng nên nhìn nhận 2 phía cho khách quan”, ông T. có mặt khi xảy ra sự việc nói.

Cũng liên quan đến sự việc này, Công ty cổ phần ACC Thăng Long (chủ đầu tư TTTM Artemis) cho biết phía công ty chỉ nắm được sự việc thông qua mạng xã hội, hiện vẫn chưa nhận được bất kể tường trình hay báo cáo nào. Tất cả phải chờ đợi cơ quan công an điều tra làm rõ.

“Sự việc xảy ra chắc chắn ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi. Ngay sau khi biết sự việc chúng tôi đã đề nghị đơn vị vận hành tòa nhà tạm đình chỉ nhân viên bảo vệ đánh người phụ nữ. Hiện phía công an vẫn đang làm việc, chúng tôi chưa nhận được bất cứ thông báo hay báo cáo nào về sự việc này”, đại diện ACC Thăng Long nói.

Trước đó, tối ngày 15/12 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh nam thanh niên đấm liên tiếp vào mặt một phụ nữ khiến nhiều người bức xúc. Chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải, video đã được hàng trăm người chia sẻ, đồng thời lên án hành vi côn đồ của nam bảo vệ này. Không chỉ đấm đá, nam thanh niên này còn buông lời tục tĩu với người phụ nữ. Sau khi bị hành hung người phụ nữ đã đến chính quyền địa phương trình báo sự việc.

Lê Phương

Tin đọc nhiều

Kỷ lục ngay trong tháng đầu tiên Việt Nam nhận trọng trách tại LHQ Chủ đề chúng ta đề xuất được các nước tham gia với số lượng...
Đường hoa Nguyễn Huệ rực rỡ sắc màu trước ngày khai mạc Sau 10 ngày thi công, đường hoa Nguyễn Huệ đã hoàn thành...
Vào hoàng cung xem đoàn rước bánh chưng, bánh tét cung tiến hoàng đế Trong không gian tràn ngập sắc xuân, những chiếc bánh chưng,...
TP.HCM: Tạm hoãn lệnh tháo dỡ hàng loạt thủy đài hình nấm Nhiều thủy đài hình nấm ở TP.HCM có tuổi thọ trên 50 năm...